Đỗ Tâm – Vững vàng trên lĩnh vực làm đẹp

Đỗ Tâm – Vững vàng trên lĩnh vực làm đẹp

Không ngừng phát triển, từng bước chinh phục thành công, Founder thương hiệu mỹ phẩm Amelya – Đỗ Tâm đồng hành cùng sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp người phụ nữ. 

Đỗ Tâm và bước ngoặt thành lập thương hiệu mỹ phẩm Amelya

Founder Đỗ Tâm là một người con của vùng đất Bắc Giang, vì cuộc sống vất vả nên anh đã phải hiểu chuyện từ sớm, lo toang đến chuyện cơm áo gạo tiền trong gia đình, phụ giúp bố mẹ. Chính vì thế nên quyết tâm của anh lại càng mạnh mẽ hơn ai hết. Không phụ những gì anh đã cố gắng, sự thành công của thương hiệu mỹ phẩm Amelya chính là quả ngọt mà anh xứng đáng có được.

Founder của Amelya - Đỗ Tâm
Founder của Amelya – Đỗ Tâm

Đỗ Tâm không ngại chia sẻ bí quyết kinh doanh

Nung nấu nhiều ý tưởng khởi nghiệp, kinh doanh, Founder Đỗ Tâm không giữ cho riêng mình mà anh đã biến chúng thành những bài học và chia sẻ cho nhiều bạn trẻ có cùng ước mơ. Anh có một ước mơ cháy bỏng là trở thành một nhà huấn luyện siêu đẳng về kinh doanh và phát triển con người. Mục tiêu đó đã phần nào trở thành sự thật khi anh đã đào tạo trên sân khấu với 1000 chủ spa và tạo ra hệ thống mỹ phẩm với hơn 4000 chủ spa.

Buổi chia sẻ của Founder Đỗ Tâm
Buổi chia sẻ của Founder Đỗ Tâm

Không chỉ là những câu nói suông, Founder Đỗ Tâm chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho những bài học mà anh đã truyền đạt cho mọi người khi đã gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực làm đẹp vốn có nhiều đối thủ cạnh tranh này. Hơn thế nữa, anh còn được rất nhiều “học trò” của mình gọi một tiếng Thầy, vì chính những kinh nghiệm quý báu đó của anh đã phần nào thúc tiến họ đến với thành công của mình. 

Cảm thấy tự hào khi được cùng mọi người đi đến thành công

Luôn hướng đến tương lai và những cơ hội, Founder của Amelya luôn đặt ra cho mình và team vô vàn những mục tiêu đầy thách thức. Nỗ lực không ngừng chính là chìa khóa để đem anh đến với thành công, không vì khó khăn trước mắt mà để lỡ cơ hội vươn lên. Anh đã đề ra chiến lược kinh doanh phát triển mùa dịch giúp nhiều chủ spa vượt qua được thời gian đầy thử thách đó. Và đây cũng chính là điều khiến anh rất lấy làm tự hào khi có thể giúp đỡ mọi người cùng phát triển.

Đỗ Tâm chia sẻ để thành công
Đỗ Tâm chia sẻ để thành công

Kinh doanh không phải dễ dàng, có muôn vàn những khó khăn và nguy cơ chờ đợi phía trước, nhưng không vì thế mà nản chí, sau hơn 5 năm thành lập, Amelya gây ấn tượng vì độ phủ sóng rộng rãi của mình. Là dòng sản phẩm chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên giúp hạn chế tối đa những tổn hại với làn da, Amelya luôn tự hào mang đến những sản phẩm chắm sóc da an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Hơn thế nữa, việc giảm những hóa chất không chỉ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn góp phần vào công tác bảo vệ môi trường. Đứng sau những thành công to lớn này, không ai khác chính là Founder đầy bản lĩnh của Amelya – Đỗ Tâm.

Đỗ Tâm chia sẻ hành trình phát triển cùng Amelya 

Khẩu hiệu “Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp” cũng đã phần nào nói lên quyết tâm đem đến cho người phụ nữ những gì tốt đẹp nhất của Amelya. Thấu hiểu được nhu cầu về cái đẹp và cả những nỗi khổ tâm về một làn da không khỏe mạnh của mọi người, những sản phẩm của Amelya hỗ trợ phục hồi những vấn đề về mụn, nám, tàn nhan và da tổn thương,… Mỗi loại da đều có những sản phẩm đặt trị riêng biệt, và ngoài ra còn có những dòng sản phẩm chăm sóc da mặt như serum dưỡng, các sản phẩm chống nắng, nước hoa hồng,… dành cho những khách hàng có nhu cầu chắm sóc cho làn da thêm khỏe mạnh. Sự tự tin và hạnh phúc của khách hàng khi có một làn da đầy sức sống và tươi sáng chính là động lực to lớn của mỹ phẩm Amelya.

Nỗ lực là con đường vững vàng nhất để đi đến thành công
Nỗ lực là con đường vững vàng nhất để đi đến thành công