Doanh nhân trẻ Nguyễn Hồng Minh – chàng trai xứ Nghệ đa tài

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hồng Minh- chàng trai xứ Nghệ đa tài

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hồng Minh – bước đầu đến với con đường kinh doanh

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hồng Minh sinh ngày 02/04/2000. Chàng trai đa tài được sinh ra và lớn lên ở xứ Nghệ. Nơi mảnh đất lưu giữ dày đặc di tích, danh thắng và những con người kiệt xuất. Nghề nghiệp hiện tại của Hồng Minh là kinh doanh điện thoại, macbook, các thiết bị điện tử và cung cấp dịch vụ mạng tại Hàn Quốc.

Nguyễn Hồng Minh chàng trai xứ Nghệ đa tài
Nguyễn Hồng Minh chàng trai xứ Nghệ đa tài

Sau khi lớn lên cùng với sở thích của bản thân mình, anh quyết định đi sang Hàn Quốc làm việc và sinh sống. Hồng Minh chia sẻ: ”Bản thân anh rất thích văn hóa của Hàn Quốc nên mới đưa ra quyết định là sẽ đi đến một đất nước mới để phát triển cho sự nghiệp”

Nguyễn Hồng Minh – với bước đầu cho sự nghiệp

Nguyễn Hồng Minh sau khi đưa ra quyết định, cảm thấy bản thân đủ bản lĩnh để bước qua một cuộc sống mới khác xa văn hóa của nước mình. Hồng Minh đã thử thách bản thân với cuộc đời mới. Hồng Minh đã thuyết phục bố mẹ của mình để được đi sang Hàn Quốc làm việc. Anh chia sẻ: ”Bản thân cứ tưởng là bố mẹ không đồng ý, nhưng ngược lại bố mẹ rất ủng hộ mình”. Hiện tại anh đã sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc hơn 2 năm.

Hồng Minh với vẻ ngoài đẹp trai
Hồng Minh với vẻ ngoài đẹp trai

Doanh nhân trẻ Nguyễn Hồng Minh trên con đường kinh doanh

Khi qua Hàn Quốc, Hồng Minh làm nhân viên cho một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạng. Sau khi làm việc anh cảm thấy có chút thích thú và cảm nhận được bản thân có tiềm năng. Hồng Minh tự kinh doanh riêng tại trang web Minkorea.net và trang web này của anh đã hoạt động kinh doanh vào tháng 4/2020.

Vóc dáng chuẩn soái ca của chàng trai đa tài
Vóc dáng chuẩn soái ca của chàng trai đa tài

Tuy công việc kinh doanh của Hồng Minh hiện tại khá ổn. Song anh có chia sẻ: “Ban đầu bắt tay vào công việc có không ít khó khăn vì đầu tư nhiều vốn và công sức.” Anh đã phải tự mình quản lý, đảm bảo số lượng hàng trong kho, tốn rất nhiều thời gian để làm marketing. Ngoài lĩnh vực kinh doanh ra thì anh còn được biết đến là như là một nhiếp ảnh gia

Hồng Minh với dự định trong tương lai

Nguyễn Hồng Minh đã tự đứng vững trên con đường sự nghiệp của mình. Anh dự định tương lai mở rộng kinh doanh bán thiết bị điện tử ở Việt Nam. Có thể mở thêm một studio để phục vụ cho sở thích nhiếp ảnh của bản thân mình. Cùng chờ đón và ủng hộ chàng trai của chúng ta nhé.

Nhà kinh doanh trẻ, nhiếp ảnh gia tương lai
Nhà kinh doanh trẻ, nhiếp ảnh gia tương lai

Kinh doanh trẻ xinh chân thành cảm ơn Nguyễn Hồng Minh đã dành chút ít thời gian để chia sẻ với chúng tôi. Chúc anh thành công trên con đường đã chọn và thành công hơn trong các dự định sắp tới.

Bích Ngọc