Founder Hoàng Thu Hiền – Bản lĩnh để trở thành ngôi sao tỏa sáng trong ngành thẩm mỹ

Founder Hoàng Thu Hiền (7)

Founder Hoàng Thu Hiền – Khi học tập không phải là con đường duy nhất chạm đến thành công

Founder Hoàng Thu Hiền tên thật là Hoàng Thị Thu Hiền, sinh năm 1996. Dù chỉ mới 25 tuổi nhưng cô đã làm chủ một thẩm mỹ viện có tiếng tại Yên Bái. 9x hiện đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp. Và gặt hái được rất nhiều thành công. Cô chủ trẻ quan niệm rằng có tâm thì ắt sẽ có tầm. Làm việc xuất phát từ tâm chắc chắn sẽ tạo nên những giá trị chân thật nhất.

Founder Hoàng Thu Hiền - xinh đẹp, tài giỏi, thành công
Founder Hoàng Thu Hiền – xinh đẹp, tài giỏi, thành công

Ít ai biết được Hiền xuất thân là sinh viên sư phạm trước khi có vị thế trong ngành làm đẹp như hiện nay. Cô sinh viên rẽ hướng sang nghề phun xăm khi còn học năm hai đại học. Ban đầu, cô chỉ nghĩ là học nghề để thỏa mãn đam mê và kiếm tiền chăm lo cho cuộc sống. Nhưng dần dần nghề làm đẹp này bén rễ và níu chân Hiền ở lại. Và thực tế chứng minh lựa chọn ngày ấy của Founder Hoàng Thu Hiền là đúng đắn. Một trang đời mới đã mở ra, trang thành công!

Xuất sắc được vinh danh trong chương trình Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 3
Xuất sắc được vinh danh trong chương trình Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ 3

Thẩm mỹ viện Thu Hiền – Cơ nghiệp đáng mơ ước từ những nỗ lực của cô chủ trẻ

Thẩm mỹ viện Thu Hiền là tâm huyết của Founder Hoàng Thu Hiền. Đây là cơ sở làm đẹp uy tín bậc nhất Yên Bái. Nơi đây có hầu như tất cả các dịch vụ làm đẹp đang thịnh hành hiện nay. Như phun thêu thẩm mỹ mày, môi, mí, nâng mũi cấu trúc, cắt mí, cắt môi trái tim. Hay cắt cuộn cánh mũi, cắt môi bé, tiêm filler, botox, truyền trắng,…Tất cả đều có mặt tại đây để phục vụ nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng.

Đa dạng loại hình làm đẹp có mặt tại Thẩm mỹ viện Thu Hiền
Đa dạng loại hình làm đẹp có mặt tại Thẩm mỹ viện Thu Hiền

Quả nhiên tài không đợi tuổi. 9x xây dựng nên một sự nghiệp đáng mơ ước với rất nhiều giải thưởng. Founder Hoàng Thu Hiền là cái tên được vinh danh trong các sự kiện của nhà nước tổ chức như:

  • Tự hào thương hiệu làm đẹp Việt Nam lần thứ I,II,III
  • Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020
  • Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2020
  • Top 10 Bàn Tay Vàng Vì Vẻ Đẹp Á Đông
Founder Hoàng Thu Hiền tự hào về các giải thưởng đạt được
Founder Hoàng Thu Hiền tự hào về các giải thưởng đạt được

Founder Hoàng Thu Hiền – Thành công nối tiếp thành công

Xinh đẹp, tài giỏi, chăm chỉ là các từ khóa khi nhắc đến Founder Hoàng Thu Hiền. Tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn khiến Hiền làm việc say mê và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng sau khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Thu Hiền dành những lời khen có cánh. Và miệng truyền miệng, khách kéo tới làm đẹp ngày càng đông. Hạnh phúc của cô chủ trẻ là nhìn thấy những nụ cười hài lòng từ khách hàng.

Luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng
Luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Dù rất thành công nhưng 9x vẫn không ngừng tiến về phía trước. Sắp tới cô nàng có dự định mở thêm các cơ sở làm đẹp ở các tỉnh lân cận. Ước mơ lan tỏa cái đẹp đến nhiều người hơn nữa. Và mong muốn tất cả mọi người được làm đẹp với giả cả thấp nhất.

Luôn có ý chí cầu tiến, không ngừng vươn lên
Luôn có ý chí cầu tiến, không ngừng vươn lên

Người thầy soi đường dẫn lối cho bao thế hệ học viên

Founder Hoàng Thu Hiền không chỉ là chuyên gia thẩm mỹ thành công. Cô còn là một người thầy có tâm. Bao thế hệ học viên được đào tạo chuyên nghiệp và có chỗ đứng trong nghề là minh chứng cho điều đó. Học trò luôn dành sự yêu thương và biết ơn cho cô giáo của mình. Sau bao nỗ lực để thành công, 9x muốn nhắn gửi đến giới trẻ: “Hãy sống có ước mơ, ước mơ sẽ trở thành động lực để chúng ta phấn đấu và đạt được những gì mình mong muốn”.

Đào tạo nên bao lớp học viên xuất sắc
Đào tạo nên bao lớp học viên xuất sắc

Cảm ơn Founder Hoàng Thu Hiền đã dành thời gian chia sẻ cùng Kinh doanh trẻ. Chúc bạn ngày càng xinh đẹpthành công hơn nữa.

  Thông tin liên hệ:

Facebook: Hoàng Thu Hiền

Địa chỉ: Thẩm mỹ viện Thu Hiền, Số 445, tổ 2, Phường Pú Trạng, Thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái

Mỹ Trang