Gia Sư DAcademy – Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022

Gia Sư DAcademy – Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022

Gia Sư DAcademy – Công ty TNHH Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục DAcademy – Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022

Gia Sư DAcademy – Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Giáo dục DAcademy vừa nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022”. Do viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á sẽ phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Chất Lượng Phương Nam tổ chức. Chương trình được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ và được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV – đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong các sự kiện quan trọng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Xây dựng uy tín sản phẩm và dịch vụ và phát triển thương hiệu bền vững.

Giải Thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á - DAcademy.vn
Giải Thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á – DAcademy.vn

Chương trình nhằm ghi nhận công lao của các Doanh nghiệp. Đồng thời tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Giám đốc của DAcademy chia sẻ về buổi lễ vinh danh

Ông Lê Tấn Dũng – Giám đốc của DAcademy chia sẻ: “Việc vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022”  là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên và đội ngũ Gia sư DAcademy. Sự tin tưởng, bình chọn của giới chuyên gia, các cơ quan quản lý và người tiêu dùng được xem là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực từ toàn thể nhân viên của DAcademy.

Ông Lê Tấn Dũng - Giám đốc của Gia sư DAcademy cùng đội ngũ nhân viên
Ông Lê Tấn Dũng – Giám đốc của Gia sư DAcademy cùng đội ngũ nhân viên

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022” là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Gia sư DAcademy. Đồng thời, đó cũng là một bước đệm cho sự phát triển vượt bậc của công ty trong thời gian tới.

Gia sư DAcademy – Dịch vụ gia sư dạy kèm chất lượng cao

DAcademy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. DAcademy chuyên cung cấp dịch vụ Gia Sư Chất Lượng Cao. Hỗ trợ quý Phụ huynh quản lý toàn bộ quá trình học tập của học viên.

DAcademy - Dịch vụ gia sư 2 kèm 1 khẳng định chất lượng giáo dục Việt Nam
DAcademy – Dịch vụ gia sư 2 kèm 1 khẳng định chất lượng giáo dục Việt Nam

Khác với các trung tâm gia sư truyền thống chỉ môi giới và hết trách nhiệm. Công ty TNHH tư vấn và phát triển giáo dục DAcademy là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín. Với phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Sư phạm. Tổ chức luôn cam kết về chất lượng học tập của học viên cũng như dịch vụ  gia sư cao cấp 2 kèm 1.

Bạn đồng hành cùng học sinh Việt
Bạn đồng hành cùng học sinh Việt

DAcademy đã và đang đồng hành cùng 7600 học viên trên cả nước. Gia sư DAcademy hiện đang có đội ngũ 5000 gia sư chuyên môn cao là những giáo viên đứng lớp tại các trường trung học chuẩn quốc gia. Và các Sinh viên thuộc top 10% xuất sắc tại các Trường ĐH hàng đầu TP. HCM. Tất cả phải trải qua quy trình tuyển dụng, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ gia sư dạy kèm:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC – GIA SƯ DACADEMY

Địa chỉ: 23/18A Đồng Xoài, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0369993510

Mã số thuế: 0316740459

Website: dacademy.vn

Fanpage: DACADEMY – Gia sư chuyên nghiệp

Email: dacademy.education@gmail.com