Giang Bảo Hiểm – Chuyển giao quy trình xây dựng hệ thống bảo hiểm thông minh

Sự phát triển của một đội ngũ không bao giờ vượt quá tầm của người quản lý, lãnh đạo. Thị trường bảo hiểm đang đối diện với nhiều thách thức về đổi mới sáng tạo cũng như hòa chung với chương trình quốc gia chuyển đổi số, Giang Bảo Hiểm đau đáu mong muốn đưa công nghệ vào quá trình đào tạo – tuyển dụng – bán hàng cho các TVV bảo hiểm bằng việc chuyển giao toàn bộ quy trình xây dựng hệ thống kinh doanh bảo hiểm thông minh cho các quản lý, giám đốc bảo hiểm trong thời gian tới.

Giang bảo hiểm - nhà đào tạo bảo hiểm thực chiến tại Việt Nam
Giang bảo hiểm – Nhà đào tạo bảo hiểm thực chiến tại Việt Nam

Sứ mệnh của người tiên phong cho ngành Bảo hiểm Việt Nam 

Không ra khơi thì ở nhà vá lưới” – theo chị Giang bảo hiểm, đây chính là thời điểm mà toàn bộ đội ngũ bảo hiểm cần kiện toàn lại quy trình đào tạo, dẫn dắt và chuyển giao quy trình bán hàng, tuyển dụng thông minh hơn, đưa công nghệ vào để giảm bớt áp lực cho các quản lý cũng như tư vấn đặc biệt là tư vấn mới có thể trau dồi nghề nghiệp thuận lợi. 

Nhìn lại toàn bộ quy trình thành công tạo nên thương hiệu Giang Bảo Hiểm, với tất cả những gì mà chị Giang đã làm trong ngành bảo hiểm suốt 7 năm liên tục vừa qua, chị và cộng sự trong thời gian gần đây, kể từ khi bão bảo hiểm bùng nổ, nhiều tháng ngày qua thức đêm hôm để viết lại với mong muốn giúp các cấp quản lý trong bảo hiểm nhìn rõ lộ trình, những khúc cua, những điểm đen cần lưu ý, những quãng rộng thênh thang để tăng tốc trong bảo hiểm để có thể chủ động trong mỗi giai đoạn phát triển đội ngũ của mình. 

Xuất phát từ một tư vấn viên bảo hiểm, chị nhận ra rất nhiều khó khăn rào cản cho người mới bắt đầu, rồi chị tìm ra hướng đi và chỉ 6 tháng chị đã đạt doanh số cá nhân gần gấp đôi yêu cầu của danh hiệu MDRT với tỷ lệ tái tục gần như 100%, sau đó chị định hướng phát triển hệ thống và chỉ sau 18 tháng chị trở thành người đầu tiên trong 23 năm của ngành bảo hiểm chuyển nhượng hệ thống kinh doanh bảo hiểm của mình với hơn 500 tư vấn viên đúng đủ cho một doanh nhân khác. Cũng là người từng mở đại lý tổ chức và hiện tại là nhà đào tạo bảo hiểm chuyên nghiệp, trong hơn 2 năm qua chị đã đào tạo được hơn 50.000 lượt học viên học trực tiếp qua zoom chưa kể các kênh MXH khác… Vì lẽ đó, với tất cả những trải nghiệm ở cấp độ cao qua nhiều khâu trong ngành bảo hiểm, chị Giang Bảo Hiểm có trong tay tấm bản đồ với các chỉ dẫn chi tiết quản lý, tư vấn bảo hiểm đang yếu và thiếu ở điểm nào. 

Đồng thời, với tinh thần học hỏi và yêu mến tri thức, chị đã học hỏi không ngừng từ các nhà đào tạo hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới, hiện chị sở hữu và áp dụng thành công những quy trình, chiến lược, vũ khí trong bán hàng và marketing hiện đại cho ngành bảo hiểm.

Vì vậy, trong giai đoạn thị trường bảo hiểm nhiều thách thức để lên tầm cao mới như hiện nay chị quyết định chuyển giao toàn bộ tất cả những gì chị đã học được và làm được cho các lãnh đạo quản lý bảo hiểm để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển mạnh mẽ của nền bảo hiểm Việt Nam.

Giang bảo hiểm mong muốn nhiều quản lý sở hữu quy trình tạo dựng hệ thống thông minh
Giang bảo hiểm mong muốn nhiều quản lý sở hữu quy trình tạo dựng hệ thống thông minh

Giang Bảo hiểm chuyển giao quy trình xây dựng hệ thống bảo hiểm thông minh …

Sau vài cú click chuột với từ khóa “Giang bảo hiểm” người xem dễ dàng nhận thấy chị Giang bảo hiểm là người tiên phong về marketing thương hiệu cá nhân và công nghệ trong ngành kinh doanh bảo hiểm cũng như đào tạo bảo hiểm. Theo chị, để làm bảo hiểm thành công thì tam giác vàng: Tuyển dụng – Đào tạo – Bán hàng cần vận hành ăn khớp nhịp nhàng. Khởi thủy, chị nhận thấy mỗi tư vấn mới vào ngành đều đi qua quy trình giống nhau, vậy có cách nào để làm thông minh nhất, nhân bản đơn giản nhất. Sau nhiều tháng ngày mày mò thử sai chị cũng tìm ra cách thức. Phát triển và kiện toàn điều này trong suốt 7 năm qua, chị Giang đã giúp đội ngũ của mình vô cùng tự tin với quy trình Bán – tuyển – đào tạo qua hệ thống bán tự động và tự động được. Mới nghe qua cứ nghĩ sẽ phải rất hoành tráng, đầu tư nhiều tiền nhiều sức lực, thì chỉ số ít làm được nhưng khi được chị chỉ từ những điều chị và đội ngũ làm trong thực tế mới thấy, thật may mắn cho quản lý nào được tiếp cận những điều đơn giản, dễ làm mà vô cùng hiệu quả này. 

Theo chị Giang Bảo Hiểm để trở thành một người quản lý xuất sắc và giúp được nhiều thành viên trong bảo hiểm, một môi trường vận hành nhiều theo mô tuyp “nhà lãnh đạo không chức danh” ngoài hệ thống bán – tuyển – đào tạo thông minh thì quản lý, giám đốc, lãnh đạo bảo hiểm cần trau dồi 2 kỹ năng quan trọng đó là kỹ năng đào tạo và marketing tự thân. Về bản chất, mỗi TVV đều làm chủ công việc kinh doanh của mình, tự quyết định mức thu nhập của mình, nhưng lại chỉ đang dùng mối quan hệ có sẵn nên rất hạn chế trong việc phát triển kinh doanh, nên nếu ai biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, đặc biệt là cấp quản lý thì đội ngũ đó sẽ có rất nhiều sức hút, khách hàng tiềm năng tự tìm tới với sự tin tưởng nhất định, bán hàng là giáo dục khách hàng, thông qua quá trình xây dựng hình ảnh, các khách hàng vô hình chung đã được đào tạo trước.

Giang Bảo Hiểm - Người tiên phong trong việc đưa giải pháp công nghệ cho TVV Bảo hiểm tại Việt Nam
Giang Bảo Hiểm – Tiên phong xây dựng hệ thống bảo hiểm triệu đô

Chị chia sẻ: “Để bảo hiểm Việt Nam trở nên rực rỡ, được tin yêu tín nhiệm của người dân thì người làm bảo hiểm các cấp từ trên xuống dưới phải cùng nhau đi đúng hướng, làm việc đúng với giá trị cốt lõi mà bảo hiểm mang lại cho xã hội… như vậy, dù bảo hiểm có gặp phải những bão bùng thì cũng sẽ vượt qua nhanh chóng bới thế giới đã chứng minh sự phát triển của bảo hiểm thể hiện sự văn minh của quốc gia. Việc của chúng ta là liên tục tiến lên”. 

Giang Bảo Hiểm - đau đáu nhân rộng hệ thống bảo hiểm thông minh
Giang Bảo Hiểm – đau đáu nhân rộng hệ thống bảo hiểm thông minh

Với khát khao truyền cảm hứng cho 10 triệu gia đình Việt Nam GIÀU CÓ – THỊNH VƯỢNG – BÌNH AN – HẠNH PHÚC và những gì chị đang ngày đêm cống hiến, hi vọng rằng những người khách hàng đầu tiên đầy ác cảm và hoài nghi với bảo hiểm cũng sẽ nhanh chóng nhận ra bảo hiểm vô cùng quan trọng, thậm chí là thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày của mình.

Từ những mong muốn được cống hiến hết mình của chị Giang trong ngành bảo hiểm, kính chúc chị tuổi mới thật nhiều sức khỏe, thật nhiều năng lượng để cống hiến được toàn bộ nhiệt huyết đam mê của mình cho sự phát triển của bảo hiểm việt nam. Dự án chuyển giao hệ thống kinh doanh bảo hiểm thông minh của chị thành công rực rỡ để khách hàng thêm tin yêu, sở hữu và yêu quý hợp đồng bảo hiểm của chính mình.

Mỹ Phượng