Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương – khi tài năng và nhan sắc cùng hội tụ

Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương - khi tài năng và nhan sắc cùng hội tụ

Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương – nàng hoa khôi tài sắc

Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương tên thật là Trịnh Uyên Lương. Cô nàng gây thương nhớ cho người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp, tươi tắn cùng thần thái sang trọng. Đặc biệt hơn, vào năm 2020, Kelly còn thành công chạm tay đến vương miện Hoa khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài. Bên cạnh nhan sắc, cô nàng còn sở hữu cho mình sự nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ.

Nét kiêu sa của Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương
Nét kiêu sa của Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương

Hành trình khẳng định bản thân của Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương

Hoa khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài được biết đến như sân chơi đầy đẳng cấp cho các nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Cuộc thi quy tụ những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong xã hội nhằm tôn vinh những đóng góp của họ cho cộng đồng.

Bên cạnh nhan sắc ngọt ngào, điều ấn tượng nhất mà Kelly ghi dấu với BGK và khán giả chính nhờ vào sự sắc sảo của cô. Với sự thông minh và nhạy bén trong ứng xử, Kelly trở nên tỏa sáng giữa vô vàn những ứng viên tiềm năng. Thông qua cuộc thi này, cô nàng muốn lan tỏa thông điệp rằng phụ nữ nhất định phải bước ra khỏi vỏ bọc để tỏa sáng. Vỏ bọc ở đây có thể là những rào cản, định kiến của xã hội. Và nó cũng có thể là sự nhút nhát, rụt rè của chính chúng ta.

Kelly Lương còn sở hữu trí tuệ và khả năng ứng xử đáng ngưỡng mộ
Kelly Lương còn sở hữu trí tuệ và khả năng ứng xử đáng ngưỡng mộ

Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương và đam mê lan tỏa cái đẹp

Kelly đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài về lĩnh vực làm đẹp. Hiện cô nàng đang sở hữu 2 chi nhánh Viện Thẩm Mỹ Klassy ở quận 3 và quận 7 (TPHCM). Klassy mang đến những dịch vụ hàng đầu về làm đẹp. Có thể kể đến như phương pháp trẻ hoá bằng công nghệ cao Ultherapy. Hay như căng chỉ kim cương xoá nhăn. Bên cạnh đó, Klassy còn sở hữu những dịch vụ thẩm mỹ với chuyên gia hàng đầu về đốt mỡ giảm béo tạo hình – điêu khắc body S-line, filler, botox, phẫu thuật thẩm mỹ. Với sứ mệnh “làm bạn đẹp để thế giới trở lên hạnh phúc hơn”, Klassy đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các quý cô.

Đội ngũ nhân viên vô cùngchất lượng của Viện thẩm mỹ Klassy
Đội ngũ nhân viên vô cùng chất lượng của Viện thẩm mỹ Klassy

“Phụ nữ hiện đại là phải đặt mục tiêu phát triển bản thân lên hàng đầu”

“Cuộc sống này vốn dĩ rất khắc nghiệt với phụ nữ. Nếu bản thân chúng ta không cố gắng thì sẽ không có ai làm thay phần mình cả. Chúng ta chỉ có 1 lần để sống. Vậy nên hãy sống một cuộc đời thật ý nghĩa” – Hoa khôi doanh nhân Kelly Lương chia sẻ. Phụ nữ ngày nay không chỉ xinh đẹp mà còn phải tỏa sáng bằng năng lực trí tuệ. Mỗi ngày trôi qua đều là cơ hội để chúng ta trau dồi cho chính bản thân mình và tận hưởng những thành quả do chính mình tạo nên.

Chính vì thế nên Kelly và viện thẩm mỹ Klassy luôn muốn giúp phụ nữ trở lên mạnh mẽ và tự lập. Ngoài sắc đẹp thì cần phải có công việc ổn định. Nơi đây sẽ mang đến các khoá học thẩm mỹ với chương trình dạy dễ hiểu, đón đầu xu hướng thẩm mỹ. Tài liệu học thuật từ Hàn Quốc – Singapore- Châu Âu. Ngoài chỉnh hình làm đẹp thì Klassy xứng đáng là học viện dáng tin cậy để các chị em gửi gắm tương lai.

Klassy - Nơi cùng Kelly mang đến sự tự tin cho chị em phụ nữ
Klassy – Nơi cùng Kelly mang đến sự tự tin cho chị em phụ nữ

Cảm ơn Kelly Lương vì đã dành thời gian quý báu của mình cho Kinh Doanh Trẻ. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của cô sẽ ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa.

Nguyễn Ngọc Hân