Hot Tiktoker Babykopo Home – những điều có thể bạn chưa biết

Hot Tiktoker Babykopo Home là ai?

Hot Tiktoker Babykopo Home – Phạm Thu Hường có độ phủ rộng rãi trên mạng xã hội. Chị được mọi người biết đến với tên gọi vô cùng đáng yêu – mẹ bầu Babykopo Home. Sở hữu giọng nói nhanh hơn gió, thánh thót và ngọt ngào, Thu Hường thu hút một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng mạng. Minh chứng cho điều đó là số lượng theo dõi trên TikTok của chị lên đến 3.8 triệu lượt follow . Những video trong vòng vài giờ đã đạt đến vài triệu lượt xem và tương tác. Phạm Thu Hường hiện là cái tên không chỉ được các bà mẹ yêu thích mà các bạn trẻ cũng phát cuồng vì chị.

Hình ảnh thường nhật của Hot Tiktoker Babykopo Home
Hình ảnh thường nhật của Hot Tiktoker Babykopo Home

Cuộc sống gia đình hạnh phúc của Hot Tiktoker Babykopo Home khiến ai ai cũng ngưỡng mộ

Phạm Thu Hường đã là mẹ của hai nhóc, nhìn gương mặt trẻ trung, đáng yêu của chị ít ai nhận ra điều này. Ở chị luôn toát lên năng lượng tích cực, vui vẻ. Để có được nguồn năng lượng ấy, chắc chắn phía sau luôn có sự hỗ trợ, động viên của gia đình. Và không ai khác chính là chồng chị, người bố của hai nhóc tì. Người luôn ở bên sẻ chia từng niềm vui, nỗi buồn. Người sẵn sàng bảo vệ chị trong bất cứ hoàn cảnh nào. Không những thế chị còn nhận được sự yêu thương từ hai bên gia đình nội – ngoại. Một người vợ, người mẹ tuyệt vời đó là những gì cộng đồng mạng nhận xét dành cho chị.

Hình ảnh Thu Hường cùng chồng và bé Kopo lúc vài tháng tuổi
Hình ảnh Thu Hường cùng chồng và bé Kopo lúc vài tháng tuổi
Sinh nhật 4 tuổi của Kopo - con trai Hot Tiktoker Phạm Thu Hường
Sinh nhật 4 tuổi của Kopo – con trai Hot Tiktoker Phạm Thu Hường

Hot Tiktoker Babykopo Home và những điều bạn chưa biết

Có lẽ ít ai biết được Hot Tiktoker Babykopo Home đã từng học tại Trường Cardiff Metropolitan University. Sau khi tốt nghiệp chị quyết định quay về Việt Nam để lập nghiệp. Xuất phát điểm chị là một content creator trên Youtube, facebook. Hiện tại chị sở hữu cho mình kênh Youtube gần 1 triệu lượt đăng kí. Chủ đề trên kênh đa số có nội dung dành cho các bạn nhỏ. Chính vì thế, ở ngoài đời thường chị luôn được các mẹ và bé nhận ra và yêu mến.

Sau khi kênh phát triển, để có một cuộc sống thú vị hơn, tiếp cận nhiều đối tượng hơn, chị quyết định phát triển kênh trên Tiktok. Với tài khoản Babykopo Home, chị nhận được nhiều sự chú ý của mọi người  bằng cách tiếp cận vô cùng tự nhiên và gần gũi.

Hiện tại, Hot Tiktoker Babykopo Home đang phát triển song song của Youtube và Tiktok với nội dung phong phú, và cách kể chuyện riêng biệt.

Thu Hường chia sẻ dự định trong tương lai

Chị cho hay: ” Mình xuất phát từ ngành giáo dục nên luôn mong muốn mở một trường mẫu giáo nho nhỏ. Bên cạnh đó sẽ phát triển theo hướng KOL, dịch vụ mẹ và em bé. May mắn mình đang trải qua giai đoạn này nên dễ chia sẻ và tiếp cận mảng mẹ và bé. Với mình mỗi lần nuôi con là một lần học lại, việc tạo nguồn cảm hứng cho các bà mẹ nuôi con khoa học là điều mình mong sẽ thực hiện được.”

Kinh doanh trẻ chúc chị Thu Hường sẽ thực hiện được những gì mình mong muốn và luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người.

Facebook: Phạm Thu Hường ( Babykopo Home)

Youtube: Babykopo Home

Tiktok: Babykopo Home

Hoài Linh