Khát khao kinh doanh hàng cao cấp của cô gái 9X – Đinh My

Khát khao kinh doanh hàng cao cấp của cô gái 9X – Đinh My

Đinh My – một cô gái trẻ sinh năm 1997 là một cái tên uy tín trong cộng đồng kinh doanh các mặt hàng xách tay cao cấp. Là một du học sinh sinh sống và làm việc tại Singapore trong một thời gian, Đinh My đã có những kháo khát được kinh doanh vừa để vững vàng về tài chính vừa có thể mang đến những sản phẩm chính hãng tốt nhất đến người tiêu dùng, đó cũng chính là mục tiêu của Đinh My.

Đinh My chia sẻ: “Dù sinh sống tại Singapore nhưng bước đầu thực hiện công việc kinh doanh cũng rất khó khăn, từ các bước lựa chọn mặt hàng kĩ lưỡng, thời gian đầu vận chuyển hàng xách tay đến khách hàng cẩn thận và rất nhiều công đoạn tỉ mỉ khác nhưng lại chỉ có một mình.” Tuy vậy Đinh My vẫn luôn cố gắng, đến nay cô nàng đã khẳng định được uy tín của chính mình bằng việc luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, không vì những khó khăn hay chạy đua với lợi nhuận và thời gian mà sơ sài trong công việc.

Đinh My đa dạng trong các sản phẩm của mình

Cũng là một người phụ nữ hiện đại nên cô nàng hiểu được tâm lý làm đẹp và mua sắm của giới trẻ, điều này đã giúp cô nhanh chóng thành công và chinh phục được cả những khách hàng khó tính. Cô nàng nghĩ rằng con người bây giờ có nhu cầu cao cấp hơn là ăn ngon mặc đẹp nên định hướng kinh doanh hàng xách tay cao cấp là lựa chọn của cô, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 đã hỗ trợ rất nhiều trong kinh doanh của Đinh My. Các khách hàng có thể đặt  túi xách, điện thoại, giày dép, quần áo … rất đa dạng.

Bên ngoài Đinh My còn là một cô bạn rất năng động và đáng yêu, nói chuyện rất cởi mở và thân thiện. Có lẽ vì thế rất nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng của cô nàng vì sự am hiểu các mặt hàng cao cấp, sự tư vấn nhiệt tình và luôn gợi ý những gì có lợi nhất cho khách hàng của mình.

Dự định trong tương lai

Một năm mới sắp sang nhu cầu mua sắm cuối năm cũng như chào mừng năm mới của mọi người ngày càng tăng, lượng khách hàng của cô nàng cũng rất đông đảo dù sẽ rất bận rộn nhưng cô luôn kiểm soát rất tốt công việc của mình. Có thể nói Đinh My chính là một cái tên uy tín đáng được chú ý cho những ai có nhu cầu mua hàng xách tay.

Đinh My chia sẻ rằng mong muốn của cô là có thể phát triển nhiều hơn trong kinh doanh của mình và trong một tương lai không xa có thể mở một cửa hàng tại ngay tại Việt Nam. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của Đinh My, tôi hy vọng rằng trong tương lai cô nàng sẽ đạt được thành công mình mong muốn.