Lẩu chay Hữu Duyên – Khách hàng là ân nhân

Lẩu chay Hữu Duyên – Ninh khả nhân phụ ngã, thiết mạc ngã phụ nhân

Hữu Duyên khai trương vào tháng tư năm 2019 trên đường Tô Vĩnh Diện. Hiện đang trở thành một trong những quán lẩu chay có tiếng tại làng Đại học. Đối với quán, mỗi người khách đến đều là cái duyên. Và Hữu Duyên sẽ chinh phục bạn bằng tình yêu thương và sự tử tế. Khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian rộng rãi, mát mẻ và nhận được sự phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Lẩu thái chua cay - bestseller của quán
Lẩu thái chua cay – bestseller của quán

Khởi nghiệp từ con số 0

Theo chủ quán chia sẻ: “Khi mới bước vào nghề, mọi thứ đều vô cùng mới mẻ. Từ nước lẩu cho tới topping, tất cả đều cần thời gian để nghiên cứu. Lúc đầu, quán cũng gặp khá nhiều khó khăn trong khâu chọn nguyên liệu. Thêm vào đó, lẩu cũng là món ăn khá đặc thù. Nếu nước lẩu hơi đậm đà, khi khách ăn sẽ bị mặn và ngược lại. Vậy nên, quán luôn dành thời gian khảo sát khách hàng mỗi ngày để khắc phục và cải tiến chất lượng lẩu.”

Cơ sở đầu tiên của quán – cơ sở mẹ
Cơ sở đầu tiên của quán – cơ sở mẹ

Từ một, lẩu chay Hữu Duyên nay đã có 4 cơ sở

Giờ đây, Hữu Duyên đã và đang là một trong những quán lẩu chay uy tín tại làng Đại học. Từ một cơ sở nay quán đã có thêm ba cơ sở mới. Mỗi cơ sở đều có điểm đặc biệt khác nhau. Cơ sở 1 mang lại không gian ấm cúng. Cơ sở 2 có rooftop view Landmark 81. Cơ sở 3 và 5 rộng rãi sức chứa hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Chủ quán chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại quán. Điều này đang được thực hiện một cách nghiêm túc và thành tâm tại tất cả các cơ sở. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng và cung cách phục vụ tận tâm nhất. Nếu có xảy ra điều gì sai sót, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được lời góp ý và gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khách hàng.”

Cơ sở 3 và 5 của quán
Cơ sở 3 và 5 của quán

Ngoài lẩu chay, Hữu Duyên còn có nhiều món chay khác

Nhu cầu ngày càng tăng cao, Hữu Duyên cũng tăng thêm vị lẩu. Từ nấm truyền thống, quán phát triển thêm thái chua cay, mắm đậm đà và khổ qua đắng, lạ miệng. Có lẩu là phải có chao, Hữu Duyên mang danh “Đệ nhất chao chấm”. Quán cũng sáng tạo các món ăn phụ khai vị đặc sắc. Trong đó, hoành thánh, nấm chiên giòn và sake chiên là những món best seller tại các cơ sở. Ngoài nước ngọt phổ biến, quán cũng tự sản xuất các loại đồ uống khác. Đó là chanh dây, đậu nành và nước sâm, tất cả đều có giá phù hợp với thị trường.

Menu đa dạng và xinh đẹp của quán
Menu đa dạng và xinh đẹp của quán
Ưu đãi thả ga – khách hàng là ân nhân

Từng là sinh viên nên anh chủ thấu hiểu sâu sắc các khó khăn mà các bạn gặp phải. Vậy nên quán luôn chạy chương trình ưu đãi hàng tháng. Đôi khi là sale 40, 50%, có khi là tặng thêm topping hoặc sữa đậu nành. Trong chương trình gần đây, quán còn thêm dịch vụ đưa đón các bạn sinh viên tới quán. Ngoài ra, lẩu chay Hữu Duyên còn đăng ký tài khoản trên grabfood để khách ở xa cũng có thể ăn lẩu. Mới đây, quán còn thực hiện chương trình tặng cơm chay cho các bạn ở Kí túc xá Khu B. Qua tất cả chúng ta thấy rằng, Hữu Duyên đã và đang làm việc theo đúng với tôn chỉ của mình “Khách hàng là ân nhân”. Chủ quán cũng nói thêm: “Vì quán cũng phải phụ thuộc vào sự chau chuốt và thái độ của nhân viên. Vậy nên, nếu khách hàng có bất kỳ phiền lòng về món ăn hay chất lượng phục vụ, vui lòng gọi về hotline 0909049334. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết một cách kịp thời và thỏa đáng nhất. Hữu Duyên thương chúc quý khách sẽ luôn an yên, khỏe mạnh và hạnh phúc bên người thân của mình.”

Các chương trình ưu đãi của quán
Các chương trình ưu đãi của quán

Tới đây, Kinh Doanh Trẻ xin cảm ơn những chia sẻ của Lẩu chay Hữu Duyên, chúc anh chị chủ luôn khỏe mạnh để đưa Hữu Duyên phát triển và tiếp tục là một địa điểm ăn chay đáng tin cậy của các bạn sinh viên trong và ngoài làng Đại học.

Hải Dương