Lê Trang Dubai Queen – Tài năng, bản lĩnh, quyết đoán

Lê Trang Dubai Queen - Tài năng, bản lĩnh, quyết đoán

Lê Trang Dubai Queen – Nữ doanh nhân mạnh mẽ, quyết đoán

Lê Trang Dubai Queen tên đầy đủ là Lê Thị Thuỳ Trang. Chị được biết đến là nữ doanh nhân trẻ đang theo đuổi kinh doanh dòng nước hoa từ Dubai về Việt Nam. Chị sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Chị từng có cuộc sống khó khăn với gia cảnh nghèo và bố mẹ ly hôn sớm. Bước vào đời và bươn chải để kiếm miếng ăn từ rất nhỏ khiến chị nuôi ý chí, bản lĩnh hơn người. Những khó khăn cuộc sống đã giúp chị tôi luyện những đức tính tốt và sức chịu đựng. Sự gan lì không dễ gì chị có được. Cũng nhờ vào sự mạnh mẽ này, mà hiện tại chị rất thành công với việc điều hành quản lý thương hiệu nước hoa nhập khẩu.

Chị là người sáng lập thương hiệu Dubai Queen
Chị là người sáng lập thương hiệu Dubai Queen

Sáng lập thương hiệu Dubai Queen

Lê Trang Dubai Queen là thương hiệu tinh dầu nước hoa chính hãng được xách tay từ Dubai về. Thương hiệu được sáng lập và phát triển bởi nữ doanh nhân Lê Thị Thùy Trang. Thời gian đầu kinh doanh cũng gặp phải những vấn đề khó khăn. Thế nhưng bằng bản lĩnh, tài năng, sự nhạy bén của mình. Hiện nay, thương hiệu của chị Trang đang ngày một nổi tiếng hơn trong mắt những người am hiểu nước hoa. Chị đang điều hành thương hiệu nước hoa với phương châm đặt chữ tín làm trọng. Chị luôn dành hết tâm huyết với từng khách hàng. Vì chị luôn nghiêm túc và hết mình với công việc, nên thành công hiện tại mà chị có được là vô cùng xứng đáng. 

Lê Trang Dubai Queen dành nhiều tâm huyết với sản phẩm nước hoa từ Dubai
Lê Trang Dubai Queen dành nhiều tâm huyết với sản phẩm nước hoa từ Dubai

Điều gì làm nên Lê Trang Dubai Queen – Một nữ doanh nhân tài ba?

Nhìn sự thành công hiện tại mà chị Trang đang có, ít ai biết rằng chị từng trải qua một tuổi thơ rất cơ cực. Cũng chính vì phải vật lộn, trải đời sớm như thế nên vô tình đã tạo cho chị một tấm “áo giáp” cực kỳ gan lì và mạnh mẽ. Chị trải qua rất nhiều tổn thương và vụn vỡ về tình cảm. Điều đó khiến chị lựa chọn trở thành mẹ đơn thân. Tưởng chừng đây sẽ là cản trở lớn nhất của chị về chuyện tiến thân, lập nghiệp. Thế nhưng, nó lại như bước đệm cực kỳ vững chãi cho chị. Đó là một động lực to lớn để chị có thể đạt được những mục tiêu mà mình khao khát. 

Chị hạnh phúc với lựa chọn hiện tại của mình
Chị hạnh phúc với lựa chọn hiện tại của mình

Bên cạnh đó, nhờ vào sự thông minh, nhạy bén và khiếu kinh doanh, chẳng có lý do gì khiến chị không trở nên thành công hơn mỗi ngày. Kinh Doanh Trẻ xin chúc Lê Trang Dubai Queen sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai. 

Hà Phương