Lee Trần Doanh nhân trẻ và sự nghiệp “khủng” ở xứ Berlin phồn hoa

Lee Trần Doanh nhân trẻ và sự nghiệp "khủng" ở xứ Berlin phồn hoa

Lee Trần Doanh nhân trẻ: ” Điều quan trọng không phải vị trí ta đang đứng, mà ở hướng ta đang đi”.

Lee Trần tên thật là Trần Huy Quang, một chàng trai gốc Hà Nội, đang sống và làm việc ở Berlin, Đức. Anh chàng tốt nghiệp ngành Quản trị Marketing (Marketing Manager). Lee Trần là người sáng lập và sở hữu Công ty Missionwin Marketing có trụ sở tại Đức. Được biết, Missionwin đã thành lập được hơn 3 năm. Ngoài ra, chàng trai này còn hợp tác kinh doanh một số nhà hàng, nước uống và các lĩnh vực khác với những người bạn của mình. Sở thích của anh chàng là thời trang, gym, boxing, chơi golf và đi du lịch cùng bạn bè.

Lee Trần với ngoại hình rất ấn tượng
Lee Trần với ngoại hình rất ấn tượng

Chàng trai gốc Việt với những hoài bão sự nghiệp cháy bỏng

Chàng trai chia sẻ: “Chúng ta chỉ sống một lần! Ta nên phải tạo ra những thành tích và những câu chuyện hay về cuộc sống. Để về sau không hối hận và có những bài học quý giá truyền đạt cho con cháu của mình”. Đối với anh, gia đình luôn đem lại cảm giác bình yên và hạnh phúc. Anh muốn cố gắng phấn đấu kinh doanh nhưng vẫn có thời gian cho gia đình và bạn bè.

Huy Quang đã kinh doanh từ rất sớm
Huy Quang đã kinh doanh từ rất sớm

Lee Trần chia sẻ: Anh chàng có năng khiếu về nghệ thuật, thích học hỏi về tâm lý học. Chàng trai còn rất đam mê kinh doanh và có sở thích đặc biệt với công nghệ thông tin. Đó cũng là nguồn cảm hứng để anh gầy dựng công ty Online Marketing. Luôn đặt cái tâm vào công việc, anh đặt ra sứ mệnh công ty là để giúp cho những người Việt Nam ở Đức và các công ty khác của Đức.

Thần thái siêu cuốn hút của chàng doanh nhân trẻ Lee Trần
Thần thái siêu cuốn hút của chàng doanh nhân trẻ Lee Trần

Lee Trần – Dám đương đầu với khó khăn và luôn cố gắng không ngừng

Khi được hỏi về cách anh vượt qua những khó khăn khi khởi nghiệp và đặc biệt hơn là ở một nơi đất khách quê người lại càng khó khăn bội phần. Lee Trần chia sẻ: “Trong công việc không có gì là có khăn mình phải nghĩ đó là những thử thách trải nghiệm để mạnh mẽ hơn và học cách giải quyết vấn đề để thành công mà thôi”. Để có được một sự nghiệp như vậy, chắc hẳn anh chàng đã có riêng cho mình một nghệ thuật kinh doanh mà không phải ai cũng đạt được. Chàng trai chia sẻ rằng, cứ hễ có thời gian anh sẽ đọc sách về những kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh, marketing để phát triển doanh nghiệp và chính bản thân mình.

Huy Quang thường dành thời gian để học hỏi về kiến thức kinh doanh
Huy Quang thường dành thời gian để học hỏi về kiến thức kinh doanh

Để giữ vững vị thế cũng như phát triển hơn nữa công ty, anh chàng đã luôn cẩn thận trong từng bước đi. Đồng thời tìm kiếm những cơ hội “làm ăn” mới và những xu hướng thịnh hành. Công ty Missionwin Marketing của anh chàng luôn được cãi tiến từng ngày nắm bắt những công nghệ mới về lĩnh vực Marketing từ Mỹ để phục vụ tốt cho khách hàng.

Gout thời trang rất thời thượng của Lee Trần
Gout thời trang rất thời thượng của Lee Trần

Lee Trần chia sẻ về những dự định tương lai

Khát vọng trong tương lai đầu tiên của Lee là tập trung phát triển cho “đứa con” đầu tiên của mình đó là công ty Missionwin Marketing. Được biết, anh chàng đang xây dựng thêm chi nhánh thứ 2 của công ty ngay trung tâm của Berlin. Ngoài ra, những công trình về nhà hàng, nước uống mà anh hợp tác cùng bạn bè sẽ được phát triển, mở rộng khắp Đức và Châu âu.

Thần thái "đỉnh của chóp"
Thần thái “đỉnh của chóp”

Lee Trần còn chia sẻ anh sẽ kinh doanh thêm ở Việt Nam trong tương lai. Bởi vì có rất nhiều người anh yêu quý đang ở đây. Anh sẽ thường xuyên về Việt Nam hơn. Đây cũng là cách để anh dành thêm thời gian cho gia đình ở quê nhà. Chúng ta hãy cùng theo dõi người con gốc Việt tài năng này nhé!

Cảm ơn Lee Trần Doanh nhân trẻ vì những chia sẻ rất ý nghĩa. Kinh doanh trẻ chúc bạn sẽ thành công hơn nữa trên con đường phía trước.

Ngọc Diễm