Manager Phương Lê – Hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn

Manager Phương Lê

Manager Phương Lê – Đừng bao giờ từ bỏ đam mê

Manager Phương Lê là một trong những gương mặt tiêu biểu của thế hệ trẻ trong giới doanh nhân. Mọi người hay gọi cô nàng với tên Phương Phương. Có lẽ kinh doanh là niềm đam mê lớn nhất của cô gái trẻ 9X. Ngay từ khi còn bé, cô đã ấp ủ hình ảnh một nữ doanh nhân thành đạt, tự lực và tự cường. Đối với Phương Lê, phụ nữ hiện đại là người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và độc lập về tài chính. .

Phương Lê - Cô nàng tài sắc vẹn toàn
Phương Lê – Cô nàng tài sắc vẹn toàn

Manager Phương Lê chia sẻ:

“Bản thân mình may mắn được sinh ra trong gia đình được ba mẹ, anh chị em yêu thương, cưng chiều. Chồng là người giàu có và có tiếng tăm ở Hải Dương. Nhưng bản thân không muốn dựa dẫm vào gia đình và chồng quá nhiều. Mình đam mê kinh doanh và mong muốn có cuộc sống độc lập, tư chủ về tài chính”. 

Phương Lê cùng hội chị em trong ngày cưới
Phương Lê cùng hội chị em trong ngày cưới

Mọi công việc thành đạt đều nhờ vào sự kiên trì và lòng say mê

Gia đình và ba mẹ muốn hướng cô theo nghề nhà giáo. Nhưng niềm đam mê kinh doanh đã thấm sâu vào trong máu. Vì vậy cô nàng quyết định bén duyên với ngành nghề này từ năm 2018. Manager Phương Lê khởi nghiệp bằng việc kinh doanh Shop quần áo. Sau 6 tháng kinh doanh, cô nàng đành tạm gác lại công việc phải lui về chăm lo cho sức khỏe và dưỡng thai.

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi của thế hệ 9X
Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi của thế hệ 9X

Vì lo lắng cho sức khỏe, sợ cô nàng vất vả nên chồng của Phương Lê không mấy ủng hộ sự nghiệp kinh doanh của vợ. Mặc dù cuộc sống sau khi sinh con rất bận rộn với công việc của một mẹ bỉm sữa. Vừa chăm sóc con nhỏ, chăm lo tổ ấm của gia đình. Nhưng cô nàng vẫn kiên trì và say mê theo đuổi đam mê kinh doanh. Trong một lần tình cờ được giới thiệu và sử dụng sản phẩm Viên Uống Trắng Da Diamond White. Manager Phương Lê đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và kể từ đó cô quyết định kinh doanh thực phẩm chức làm đẹp cho hội chị em.

Giám đốc kinh doanh GLOBAL HERBEAUTY – Phương Lê

Được biết, hiện tại Phương Lê là đại diện kinh doanh cấp cao của công ty GLOBAL HERBEAUTY do Ngọc Trinh điều hành. Manager Phương Lê là gương mặt tiêu biểu đã đạt thành tích kinh doanh xuất sắc của năm. Phương Lê chia sẻ: “Cơ duyên đến với GLOBAL HERBEAUTY như một sắp đặt của định mệnh”. 

Manager Phương Lê và SEO Ngọc Trinh
Manager Phương Lê và SEO Ngọc Trinh

Để có được thành công và vị trí như ngày hôm nay, Manager Phương Lê đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Cô nàng bắt đầu kinh doanh với số vốn khởi điểm là 10 triệu đồng. Đối với Phương Lê bất kể kinh doanh ngành nghề nào cũng phải xuất phát từ chữ Tâm, chữ Tín. Bán những cái khách hàng cần chứ không phải bán những cái mình có, và đây cũng là phương châm làm việc của cô gái trẻ đầy tài năng này.

Diamond White sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp
Diamond White sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp

Manager Phương Lê – Phụ nữ hiện đại không ngại kiếm tiền

Kể từ khi biết đến và gắn bó với GLOBAL HERBEAUTY, Phương Lê đã thay đổi được cuộc sống của chính mình. Cô có thu nhập khủng 70 – 80 triệu/ tháng từ công việc bán hàng. Bên cạnh vai trò là người mẹ, người vợ cô nàng còn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh. Mặc dù cuộc sống lúc nào cũng bận rộn giữa gia đình và công việc. Nhưng đối với cô gái trẻ đây lại là điều hạnh phúc mà cô đã lựa chọn.

Phụ nữ hiện đại không ngại kiếm tiền
Phụ nữ hiện đại không ngại kiếm tiền

Cảm ơn Manaager Phương Lê đã dành thời gian chia sẻ cùng Kinh Doanh Trẻ. Xin chúc cô nàng ngày xinh đẹp và thành công hơn trên con đường kinh doanh.

Facebook: tại đây

Hotline: 0989.42.3333

Kim Hiền