Master Dung Nguyễn – Cái tên làm đẹp nổi tiếng tại Hà Nội và Bắc Giang

Master Dung Nguyễn - Cái tên làm đẹp nổi tiếng tại Hà Nội và Bắc Giang

Master Dung Nguyễn – Người đồng hành trên con đường làm đẹp của bạn

Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho chính mình. Câu châm ngôn này dường như luôn đúng với mọi thời đại. Đã là phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp luôn là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống. Trên hành trình đồng hành cùng cái đẹp ấy chắc hẳn sẽ không thể thiếu cái tên Master Dung Nguyễn. Chị là một trong những cái tên nổi bật trong ngành thẩm mỹ tại Hà Nội và  Bắc Giang. Mọi người thường kêu chị với biệt danh thân thương là Dung Khánh. Chị sinh năm 1993 quê ở Hà Tĩnh và hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Chân dung xinh đẹp của nữ Master trẻ
Chân dung xinh đẹp của nữ Master trẻ

Cơ duyên đến với nghề spa – Con đường định mệnh dẫn lối thành công

Chị Dung chia sẻ: “Trước đây mình từng làm qua nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, với những công việc ấy mình không thấy được sự gắn bó. Mọi thứ dường như được soi lối rõ ràng hơn khi mình chuyển sang spa. Mình cảm thấy vô cùng yêu mến nghề và muốn phát triển hơn nữa theo lĩnh vực này.” Trong khoảng thời gian tầm 5 năm, chị đã theo dõi và học hỏi thêm kinh nghiệm làm nghề. Cho đến năm 2021, chị là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Dung Nguyễn Beauty Center.

Nhiều người cũng thắc mắc tại sao quê ở Hà Tĩnh, sống ở Hà Nội mà lại lên tận Bắc Giang lập nghiệp thì với chị Dung, đấy cũng là một cơ duyên. Có một lực hút vô cùng mãnh liệt từ vùng đất ấy đã hấp dẫn chị. Đặc biệt, con người nơi đây cùng rất chân thành và tình cảm.

Viện thẩm mỹ Dung Nguyễn Beauty Center cở sở Bắc Giang
Viện thẩm mỹ Dung Nguyễn Beauty Center cở sở Bắc Giang

Master Dung Nguyễn cùng sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng ngàn phụ nữ Việt

“Sống một cuộc sống có ý nghĩa, tạo ra giá trị cho bản thân và cộng đồng.” Đấy là phương châm sống mà chị hướng đến. Với chị, sống là phải sống có ích cho xã hội. Trong công việc, chị luôn luôn tận tụy học hỏi chăm sóc khách hàng. Master Dung Nguyễn đã và đang không ngừng nâng cao tay nghề và trau dồi kiến thức chuyên môn. Chị luôn mong muốn mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng. Nâng cấp sắc đẹp của mọi người sẽ là sứ mệnh đi theo chị suốt hành trình với nghề làm đẹp. Mọi khách hàng khi có chị đồng hành đều sẽ trở nên xinh đẹp hơn, rạng ngời hơn.

“Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”
“Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”

Địa điểm có tâm và có tầm

Tuy tuổi đời còn trẻ khi được thành lập vào 2021, nhưng hiện nay Viện thẩm mỹ Dung Nguyễn Beauty Center là thương hiệu làm đẹp đã tạo nên những tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ tại Bắc Giang. Làm việc nhiều với khách hàng, Master Dung Nguyễn thấu hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của các cô gái khi đến spa của mình tu bổ nhan sắc. Vậy nên, bản thân cô luôn hết mình, tận tâm tận lực mang đến khách hàng những điều tốt nhất. Những dịch vụ làm đẹp tại đây gồm:

  • Dịch vụ chăm sóc da mặt, nâng cơ trẻ hoá
  • Điều trị nám, mụn chuẩn y khoa
  • Phun xăm
  • Tiểu phẩu
  • Massage cổ-vai-gáy, gội đầu
  • Triệt lông
  • Bọc răng sứ
  • Tiêm filler
  • Làm hồng nhũ hoa…

Nhờ sự nhiệt huyết, tài năng và cách làm việc có tâm-có tầm, chị luôn được khách hàng yêu mến bằng chính chất lượng và dịch vụ của mình. Con đường chinh phục thị trường làm đẹp của chị càng rộng mở khi chị vượt qua mọi thách thức.

Chị Dung trở thành người truyền lửa và nhân bản leader cho nhiều thế hệ trẻ có cùng đam mê.
Chị Dung trở thành người truyền lửa và nhân bản leader cho nhiều thế hệ trẻ có cùng đam mê.

Trở thành một trong những địa chỉ đào tạo tay nghề spa chuyên nghiệp, Dung Nguyễn Beauty Center đã và đang hoàn thành rất tốt vai trò và trách nhiệm giáo dục của mình. Trong tương lai, chị dự định sẽ mở thêm hệ thống nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Vinh, Hà Tĩnh,…

Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Dung Nguyễn Beauty Center
Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Dung Nguyễn Beauty Center

Cám ơn Master Dung Nguyễn đã dành thời gian chia sẻ với Kinh Doanh Trẻ. Chúc chị sẽ luôn thành công và hoàn thành tốt sứ mệnh làm đẹp này nhé.

Thông tin liên hệ:

Viện thẩm mỹ Dung Nguyễn Beauty Center

Cơ sở 1: số 47 đường Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: Số 3 Cả Trọng, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang

Hotline: 0922.45.86.86

Kim Hiền – Bách Ngân