Master Hương Trịnh – Từ nỗ lực đến thành công

Master Hương Trịnh - Từ nỗ lực đến thành công

Master Hương Trịnh và sứ mệnh tạo nên cái đẹp

Trịnh Hoàng Lan Hương sinh năm 1990, sinh ra và lớn lên tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Hiện cô đang sống và làm việc tại TP.HCM. Hương Trịnh được biết đến là một Master điêu khắc chân mày chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm học tập và nghiên cứu, cô đã sở hữu cho mình một thành tựu vô cùng đáng kể là Spa Hilary Beauty Room. Một trong những đam mê của Hương Trịnh là nghệ thuật. Cô luôn chủ động tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ trong thế giới quan về thẩm mỹ. 

Chân dung xinh đẹp của nữ CEO Hilary Beauty Room
Chân dung xinh đẹp của nữ CEO Hilary Beauty Room

Với sứ mệnh là một Nghệ nhân điêu khắc chân mày, Trịnh Hoàng Lan Hương luôn mong muốn mang cái đẹp đến với mọi người bằng sự tỉ mỉ, chỉn chu. Cô luôn cố gắng nâng cao tay nghề, cải tiến các dịch vụ với kỹ thuật mới nhất và tiên tiến nhất. Đặc biệt, nổi tiếng tại Hilary Beauty Room chính là thế mạnh về điêu khắc và hairstroke. Đây là kỹ thuật hiện đại và hot nhất trong những năm gần đây, giúp khách hàng có được một đôi lông mày mềm mại, dài và mảnh mai như lông mày tự nhiên.

Hành trình trở thành Nghệ nhân điêu khắc chân mày của cô gái trẻ

Chia sẻ về những cơ duyên giúp mình đến với nghề, Hương Trịnh vô cùng bồi hồi khi nhớ lại những câu chuyện trong quá khứ. “Sau khi tốt nghiệp cử nhân kế toán 2012, mình có apply học Thạc sĩ kế toán tại Đại học Kaplan Business School nhưng sau đó đã cancel. Mình chuyển hướng sang ngành điêu khắc thẩm mỹ và bén duyên với nghề.” Đối với Master Hương Trịnh, điêu khắc thẩm mỹ đến với cô giống như là duyên vậy. Để đến khi nhìn lại, cô càng gắn bó với chúng hơn bao giờ hết. 

Kiến tạo cái đẹp là điều mà Lan Hương luôn hướng đến
Kiến tạo cái đẹp là điều mà Lan Hương luôn hướng đến

Mỗi ngày được tạo nét đẹp cho mọi người làm cô càng thấy yêu công việc này hơn. Đặc biệt, Master Hương Trịnh và Hilary Beauty Room luôn được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Nhiều mẫu ảnh nổi tiếng với hàng ngàn người theo dõi vẫn luôn ghé thăm Hilary để làm chân mày, mắt, môi hay mí. Điều này cũng khiến Lan Hương được tiếp xúc với cái đẹp thường xuyên. Có lẽ vì thế mà cô cũng hình thành được cho bản thân những ấn tượng mới lạ. Trạng thái tinh thần cũng luôn thoải mái để tiếp tục cống hiến vì công việc.

Hilary Beauty Room – Bước tiến đến sự thành công của Master Hương Trịnh

Một trong những thành tựu nổi bật của Master Hương Trịnh là Hilary Beauty Room. Spa được bắt đầu năm 2019 và chính thức hoạt động mạnh vào 2020. Đây cũng là một điểm đến yêu thích của đông đảo giới trẻ mộ điệu làm đẹp. Với thế mạnh là điêu khắc chân mày và điều trị sẹo rỗ, lượng khách làm đẹp đa số là khách trẻ và tuổi teen. Sự trẻ trung và tươi mới ấy cũng mang đến một phong cách riêng cho Hilary Beauty Room. 

Hilary Beauty Room với nhiều lượt theo dõi sẽ là địa điểm uy tín với quý khách hàng
Hilary Beauty Room với nhiều lượt theo dõi sẽ là địa điểm uy tín với quý khách hàng

Ngoài sứ mệnh tạo nên cái đẹp, Lan Hương còn là người truyền lửa đến thế hệ trẻ – những người đồng hành với sứ mệnh khai phá sắc đẹp. Với những học viên đang theo học tại Hilary, cô luôn hết mình truyền đạt kinh nghiệm. Master Hương Trịnh mong muốn sẽ làm bùng cháy lên ngọn lửa đam mê của những bạn trẻ. 

Master Lan Hương luôn hết mình giúp cho các bạn trẻ không những có nghề cho bản thân mà còn đặt cái tâm vào công việc
Master Lan Hương luôn hết mình giúp cho các bạn trẻ không những có nghề cho bản thân mà còn đặt cái tâm vào công việc

Những dự định trong tương lai của cô gái trẻ

Với phương châm “Chất lượng làm nên sự uy tín, Lan Hương luôn phát triển để mang đến sự trẻ trung, tự nhiên trong thiết kế chân mày. Cô luôn tâm niệm về việc mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Xóa bỏ những định kiến xưa cũ về việc phun xăm chân mày cũng là điều mà cô ấp ủ. Không những thế, cô cũng muốn truyền nhiều kiến thức và nhiệt huyết cho tất cả học viên. 

Trịnh Hoàng Lan Hương luôn ấp ủ trong mình nhiều hoài bão
Trịnh Hoàng Lan Hương luôn ấp ủ trong mình nhiều hoài bão

Thông tin liên hệ:

Hilary Beauty Room – Master Hương Trịnh

Facebook: Hilary Beauty Room

Instagram: ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY ĐẸP

Bích Ngân