Master Judy Nguyen – Đằng sau thành công là sự nỗ lực và dám đánh đổi

Master Judy Nguyen – Nhà sáng lập thương hiệu Fabulash Brows

Master Judy Nguyen hiện là một trong những chuyên gia hàng đầu của ngành phun xăm thẩm mỹ New Zealand. Với nhiều năm kinh nghiệm đam mê với nghề cũng như luôn tiên phong tìm tòi cập nhật các kỹ thuật mới nhất, Judy Nguyen được mọi người ưu ái với tên gọi nữ nghệ nhân phun xăm “gạo cội”.

Xuất phát điểm từ cô nhân viên ngân hàng của một tập đoàn lớn. Thế nhưng chị đã quyết định rẽ hướng sang con đường nghệ thuật phun xăm. Và thành công của chị ngày hôm nay là câu trả lời xuất sắc nhất cho sự quyết định táo bạo của 7 năm về trước.

Bậc thầy phun xăm Master Judy Nguyen
Bậc thầy phun xăm Master Judy Nguyen

Chắc hẳn khởi nghiệp là câu chuyện không phải dễ dàng. Và khởi nghiệp tại nơi đất khách quê người lại là câu chuyện muôn phần khó khăn. Bằng sự nỗ lực và sự chăm học hỏi vốn có của người con gốc Việt, Judy Nguyen đã không ngần ngại khó khăn, rào cản văn hóa, ngôn ngữ để đi học hỏi rất nhiều từ các diễn đàn và hội phun xăm tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Chị đã làm việc hết mình có rất nhiều kiệt tác tài hoa. Các tác phẩm của chị được chia sẻ trên khắp các Diễn đàn Sắc đẹp Thế giới. Kế tiếp đó là sự ra đời và phát triển của Fabulash Brows New Zealand. Một trong những trung tâm làm đẹp có tiếng ở thủ đô Wellington. Sau hơn nửa thập kỷ hoạt động không mệt mỏi trong nghề, Master Judy Nguyen đã gây dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Master Judy Nguyen – Ban giám khảo cuộc thi NANO PMU WULOP CHAMPIONSHIP2022
Master Judy Nguyen – Ban giám khảo cuộc thi NANO PMU WULOP CHAMPIONSHIP2022

Fabulash Brows Microblading & PMU – Lò đào tạo phun xăm mang tầm cỡ quốc tế giữa lòng thủ đô Wellington

 Bắt đầu sự nghiệp giảng dạy từ năm 2017, Master Judy Nguyen là người Việt đầu tiên ở New Zealand dạy học phun xăm bằng tiếng anh. Hiện chị sở hữu cho mình trung tâm đào tạo hàng trăm học viên về các kỹ thuật microblading, powder brows, lip tint, eyeliners.

Master Judy Nguyen cùng các học viên trong buổi lễ tốt nghiệp
Master Judy Nguyen cùng các học viên trong buổi lễ tốt nghiệp

Fabulash Brows Microblading & PMU luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và luôn cập nhật những xu hướng, kỹ thuật mới nhất để giảng dạy cho học viên theo đúng tôn chỉ: “Dạy đến nơi, học đến chốn”. Sứ mệnh của Master Judy Nguyen là người truyền cảm hứng và chắp thêm đôi cánh cho những học viên chập chững bước vào nghề. Chính vì vậy, với vai trò là người thầy, người chị lớn đi trước trong ngành Judy Nguyen luôn làm hết sức, dạy hết mình. Nhiệt tình, tận tâm giúp đỡ các học viên. Không quá bất ngờ khi chị được nhận xét là nhà lãnh đạo truyền cảm hứng. Chương trình đào tạo được Master thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phân bổ một cách khoa học giữa lý thuyết và thực hành. Kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu theo lộ trình phù hợp với mọi cấp độ.

 Judy Nguyen luôn tận tâm, truyền lửa cho các học viên
Judy Nguyen luôn tận tâm, truyền lửa cho các học viên

Judy Nguyen điều hành công ty xuất nhập khẩu phân phối sản phẩm làm đẹp hàng đầu New Zealand

Ngoài vai trò là Master phun xăm, Judy Nguyen còn là một doanh nhân với hơn 15 năm điều hành thành công công ty chuyên cung cấp và phân phối độc quyền các dụng cụ, sản phẩm cao cấp cho ngành làm đẹp tại New Zealand như SNS, Nails, LeChat, Phibrows,… Một trong những câu chuyện thành công của chị xuất phát từ sự nhạy bén trong khâu xác định thị trường. Việc lựa chọn lĩnh vực và sản phẩm kinh doanh đúng và phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường là yếu tố quyết định rất lớn tới sự thành công của một nhà kinh doanh.

Tiệc tất niên hằng năm của Tổng công ty
Tiệc tất niên hằng năm của Tổng công ty

Dám nghĩ dám làm, Judy Nguyen luôn là người khai phá, tiên phong đi trước xu hướng. Năm 2011, chị là người đầu tiên ở New Zealand kinh doanh phân phối độc quyền sản phẩm về nail. Sau này khi chuyển đổi sang ngành phun xăm chị lại tiếp tục phát triển và cho ra đời công ty phân phối và xuất nhập khẩu các trang thiết bị, vật tư về ngành làm đẹp.

Với Master Judy Nguyen, trong kinh doanh phải không ngừng học hỏi, tìm tòi phát triển bản thân từng ngày. Chị cho biết: “Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ hoạt động tốt hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng”.

Kim Hiền