Master Thanh Thúy và hành trình lan tỏa hương sắc cùng HTH Beauty Spa

Master Thanh Thúy và hành trình lan tỏa hương sắc cùng HTH Beauty Spa

Master Thanh Thúy – Tài không đợi tuổi

Master Thanh Thúy tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thanh Thúy, sinh năm 2001 tại quê hương Quảng Ninh. Hiện tại, Thanh Thúy đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thanh Thúy là đại diện cho thế hệ 10X đa tài. Cô đang điều hành một cơ sở làm đẹp có tiếng tại Hà Thành. Bên cạnh đó, Thanh Thúy còn kinh doanh mỹ phẩm và thời trang nữ online.

Chân dung Master Thanh Thúy trẻ trung, xinh đẹp, tài giỏi
Chân dung Master Thanh Thúy trẻ trung, xinh đẹp, tài giỏi

Ở độ tuổi còn rất trẻ, nhưng Master Thanh Thúy đã gặt hái được những thành công khiến nhiều người phải trầm trồ. Quả thật Thanh Thúy là minh chứng rõ ràng cho câu nói “Tài không đợi tuổi”! Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn, hút mắt người xem. Thanh Thúy còn là một cô nàng giỏi giang trong công việc kinh doanh. 

Chia sẻ về cơ duyên đến với lĩnh vực làm đẹp, Master Thanh Thúy cho biết: “Từ bé mình đã thích và đam mê làm đẹp. Càng lớn thì niềm đam mê này càng cháy bỏng hơn. Mình cũng may mắn vì có gia đình ủng hộ và được chị gái định hướng. Do đó, việc của mình chỉ là cố gắng hết sức để biến đam mê thành sự nghiệp”.

Master Thanh Thúy - Người điều hành HTH Spa & Beauty
Master Thanh Thúy – Người điều hành HTH Spa & Beauty

Master Thanh Thúy: “Đạo đức là sự sinh trưởng dưới ánh nắng của lòng tốt”

Phương châm sống mà Master Thanh Thúy tâm đắc là không bao giờ được bỏ cuộc. Khi đã lựa chọn theo đuổi một điều gì đó là phải làm tới cùng. Và với kinh doanh cũng vậy! Khi quyết định kinh doanh làm đẹp, Thanh Thúy được là chính mình, được sống với đam mê. Do đó, cô luôn cố gắng để hoàn thiện mỗi ngày.

Là một nhà lãnh đạo có tầm, Master Thanh Thúy hiểu rằng lĩnh vực làm đẹp đòi hỏi rất cao về chuyên môn, giá trị và cả đạo đức con người: “Điều mình luôn mong ước là được cống hiến sức mình cho xã hội. Mang đến những điều tích cực, những giá trị để làm đẹp cho người và cho đời. Làm việc gì mình cũng đặt cái tâm lên hàng đầu. Vì với mình đạo đức là sự sinh trưởng dưới ánh nắng của lòng tốt”.

Master Thanh Thúy và phương châm làm việc: “Đặt cái tâm lên hàng đầu”
Master Thanh Thúy và phương châm làm việc: “Đặt cái tâm lên hàng đầu”

Mỗi phụ nữ sinh ra đã là một bông hoa! Điều quan trọng là làm sao để bông hoa đó tỏa hương thơm ngào ngạt cho đời. Mỗi chúng ta là một phiên bản giới hạn, là bông hoa xinh đẹp theo cách riêng của mình. Do đó, ngoài làm đẹp cho bản thân, Thanh Thúy còn muốn lan tỏa vẻ đẹp đến với mọi người. Và cô đang nỗ lực từng ngày để thực hiện sứ mệnh cao cả ấy.

HTH Spa và sứ mệnh: “Hạnh phúc của chúng tôi là khi bạn khỏe, đẹp hơn mỗi ngày”

HTH Spa Beauty là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của Master Thanh Thúy. Spa được xây dựng bởi sự kết hợp của các nhân vật phù hợp và quy chuẩn. Là tình cảm của bộ 3 tạo ra sản phẩm được mang tên HTH. Spa tọa lạc tại số 522, xóm 8, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Với sự kết hợp chưa từng có, chúng tôi cùng nhau đem đến những khát khao, những ước mơ để đồng hành và phát triển HTH Spa Beauty thành chuỗi hệ thống ngày một vươn xa” – Thanh Thúy chia sẻ

HTH Spa Beauty - Nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín hàng đầu
HTH Spa Beauty – Nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín hàng đầu

Đến với HTH Spa Beauty, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp hàng đầu. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và tận tâm với khách hàng. Spa HTH là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp như: Điều trị và thăm khám chuyên sâu các bệnh lý về da, chăm sóc da, gội đầu dưỡng sinh, phun xăm, trẻ hoá, triệt lông, giảm béo, làm nail, nối mi,… Hứa hẹn sẽ mang đến sự thư giãn, hài lòng cho khách hàng.

HTH Spa & Beauty và sứ mệnh giúp bạn đẹp, tự tin hơn mỗi ngày
HTH Spa & Beauty và sứ mệnh giúp bạn đẹp, tự tin hơn mỗi ngày

Là chuyên gia gắn bó hơn 5 năm trong lĩnh vực làm đẹp. Master Thanh Thúy luôn khẳng định với khách hàng của mình rằng: “Tôi không hứa tôi sẽ làm bạn đẹp ngay trong tức khắc. Nhưng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày”. Với sứ mệnh: Bạn khoẻ và đẹp hơn mỗi ngày là hạnh phúc của chúng tôi! HTH Spa không ngừng nâng cấp để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với HTH Spa để được là chính mình, là một bông hoa với vẻ đẹp riêng!

Kim Hiền – Phương Thảo