Master Yến Nhi – Làm đẹp từ tâm, nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt

Master Yến Nhi - Làm đẹp từ tâm, nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt

Master Yến Nhi – Bậc thầy tiêm filler và đào tạo học viên

Master Yến Nhi tên đầy đủ là Lê Hoàng Yến Nhi, sinh năm 1995 ở Đồng Nai. Yến nhi là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại chị đang điều hành cơ sở làm đẹp chuyên tiêm filler botox. Đây là “bến đỗ” đáng tin cậy của phái đẹp Đồng Nai mỗi khi có nhu cầu “tân trang” nhan sắc.

Master Yến Nhi - Bậc thầy trong lĩnh vực tiêm filler
Master Yến Nhi – Bậc thầy trong lĩnh vực tiêm filler

Để có được tay nghề điêu luyện, chuyên nghiệp như hiện tại, Master Yến Nhi đã nỗ lực rèn luyện rất nhiều. Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề, chị cho biết: “Đến được với nghề là một cái duyên, nhưng để gắn bó được lâu dài đó là sự đam mê và tâm huyết. Mình đam mê làm đẹp nên năm 2017 mình bắt đầu tìm hiểu về filler. Ban đầu nghĩ học để làm đẹp cho bản thân và hiểu hơn về cái đẹp. Nhưng không ngờ nhờ đam mê mà phát triển được như ngày hôm nay. Mình bắt đầu điều hành spa từ năm 2018, đến nay đã 4 năm”.

Không chỉ sở hữu đôi tay điêu luyện trong việc tiêm filler botox, Master Yến Nhi còn là bàn tay vàng trong đào tạo học viên. Bởi sự tận tâm của một người thầy, “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên. Nhờ vậy đã giúp họ nâng cao tay nghề và mở được spa riêng. Sẽ không quá khi nói rằng Master Yến Nhi là một nghệ nhân tạo nên vẻ đẹp cho phụ nữ. Đồng thời, là bậc thầy trong đào tạo nhân tài.

Master Yến Nhi cùng sứ mệnh lấy lại nét thanh xuân rạng ngời cho phái đẹp

Nhan sắc chính là món quà tinh thần vô giá mà tạo hóa ban tặng cho phụ nữ. Và sứ mệnh gìn giữ sắc đẹp đó thuộc về những chuyên gia tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Thấu hiểu được chân lý đó, Master Yến Nhi đã và đang thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình.

Master Yến Nhi cùng sứ mệnh lấy lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp
Master Yến Nhi cùng sứ mệnh lấy lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp

“Sứ mệnh mà mình luôn theo đuổi là kiến tạo nên những vẻ đẹp, lấy lại nét thanh xuân rạng ngời cho phụ nữ. Làm đẹp cho người khác cũng là một cách làm đẹp cho tâm hồn mình. Vì với mình không gì hạnh phúc bằng nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của khách hàng” – Master Yến Nhi bộc bạch.

Khách hàng phản hồi rất tốt về dịch vụ tiêm filler
Khách hàng phản hồi rất tốt về dịch vụ tiêm filler

Với nhiều năm kinh nghiệm, cô gái 9X đã góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của nhiều phụ nữ Việt. Bằng tình yêu và niềm đam mê với cái đẹp. Chị khao khát được đồng hành cùng phái đẹp trên hành trình lấy lại tuổi thanh xuân, tìm lại sự tự tin vốn có. Để tỏa sáng trong cuộc đời của chính mình.

Yến Nhi Beauty Center – Nơi lưu giữ tuổi xuân

Yến Nhi Beauty Center là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của Master Yến Nhi. Spa tọa lạc tại số 07 Nguyễn Huệ, khu phố 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Với phương châm: “Không chỉ giúp khách hàng đẹp hơn mà còn phải đẹp trong khuôn khổ an toàn. Với Yến Nhi Beauty Center lợi nhuận không quan trọng bằng lợi ích khách hàng”. Đây là một trong những spa được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Tiêm môi tạo hình - Một trong những dịch vụ hút khách tại Yến Nhi Beauty Center
Tiêm môi tạo hình – Một trong những dịch vụ hút khách tại Yến Nhi Beauty Center

Một trong những dịch vụ nổi bật của spa là tiêm môi tạo hình. Mặc dù đây là vị trí nhạy cảm, khó làm nhất trong tiêm filler. Tuy nhiên, với Yến Nhi Beauty Center đây lại là dịch vụ best seller. Song song đó là cấy mũi chỉ HA Collagen cấu trúc đa tầng. Đây cũng là dịch vụ được khách hàng review và truyền tai nhau. Bởi sự hiệu quả mà các phương pháp này mang lại.

“Với mình, làm đẹp không phải chỉ một lần rồi thôi mà làm đẹp còn là sự nuôi dưỡng và dõi theo kết quả của khách hàng. Do đó, mình luôn chú trọng đến chất lượng của từng dịch vụ”. Bằng chứng, khi đến với Yến Nhi Beauty Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trẻ hoá fullface hoàn toàn bằng kim đầu tù Cannula an toàn 100%. Với tiêu chí không sưng, không bầm, không cần nghỉ dưỡng. Chất lượng và hiệu quả là bí quyết để Yến Nhi Beauty Center trở thành nơi lưu giữ tuổi xuân cho phái đẹp.

Kinh Doanh Trẻ rất vui khi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Master Yến Nhi. Chúc cho chị cũng như Yến Nhi Beauty Center sẽ ngày càng phát triển tốt sứ mệnh làm đẹp cho đời cho người.

 

Kim Hiền – Phương Thảo