Chân dung nữ mẫu ảnh hiện đại tại Hà Nội – Thúy Hằng

Chân dung nữ mẫu ảnh hiện đại tại Hà Nội – Thúy Hằng

Thúy Hằng – một mẫu ảnh xuất thân tại Hà Nội sở hữu một vóc dáng chuẩn người mẫu cùng gương mặt cực kỳ cá tính đang là một hiện tượng mới. Sở hữu cho mình nhiều lượt follower trên mạng xã hội vì nét đẹp khỏe khoắn hiện đại, Thúy Hằng còn có phong cách thời trang luôn đổi mới bắt kịp xu hướng.

Gương mặt cá tính có nét biểu cảm tư nhiên chính là bước đệm đầu tiên để Thúy Hằng trở thành người mẫu ảnh tự do

Cô nàng sinh năm 2001 tại Hà Nội, dù bước vào làm từ khá sớm nhưng Thúy Hằng đã có thể tự định hướng được phong cách của bản thân khá nữ tính và hiện đại, không bánh bèo tuổi teen cũng không quá già dặn. Cô chia sẻ: “Làm người mẫu ảnh là sở thích và đam mê của cô, trên những tấm hình luôn là sự xinh đẹp long lanh nhưng đằng sau những shoot hình cũng có những khó khăn riêng. Bản thân luôn phải có một chế độ sinh hoạt hợp lý để giữ được sự khỏe khoắn cho làn da sau những lần makeup quá nhiều, cũng như những biểu cảm để truyền tải được tinh thần của bức hình. Hằng cũng rất muốn thử sức trong việc chụp lookbook nếu chọn được một nhãn hàng phù hợp.”

Ấn tượng hơn không chỉ ở gương mặt mà là vóc dáng của cô nàng, một thân hình quyến rũ khỏe mạnh rất năng động

Thúy Hằng sở hữu một chiều cao lý tưởng, có lẽ cô sẽ sớm bén duyên với nghệ thuật hay người mẫu với những tiềm năng vốn có. Bản thân Thúy Hằng luôn mong muốn có những tấm hình chuyên nghiệp và thật đẹp, vì vậy cô không ngại khi phô diễn ra những đường cong cơ thể, những biểu cảm cực chất nhưng bên ngoài Thúy Hằng lại là một người rất dễ thương và gần gũi. Tất cả những bức hình được chụp đều là những kỷ niệm để sau này cô có thể nhìn lại và nghiêm túc trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Thúy Hằng quan niệm: Người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ không chỉ đẹp về hình thức và còn đẹp về tri thức, yêu bản thân là biết cách chăm sóc bản thân nhưng bên cạnh đó cô luôn trau dồi các kỹ năng của mình để nghề người mẫu ảnh có thể là một công việc giúp đỡ cô có khả năng độc lập về tài chính.

Đến hiện tại, Thúy Hằng đã có những thành công nhất định của tuổi 18 không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn là hình mẫu phong cách để nhiều bạn trẻ học hỏi.