Medusa Tattoo Club VN – Khát vọng đổi mới mô hình phun xăm hiện đại đầu tiên tại Việt Nam

Thương hiệu phun xăm đình đám tại Hà Nội

Những năm gần đây lĩnh vực Tatoo bắt đầu công phá thị trường với sức phát triển nhanh như vũ bão. Mang trên mình sứ mệnh của người cầm kim họa hình trên da thịt. Thương hiệu phun xăm nổi tiếng tại Hà Nội – Medusa Tattoo Club VN luôn tiên phong trong đổi mới công nghệ. Nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng, đồng hành cùng họ “feeling” trong nghệ thuật. Medusa Tattoo Club VN dần nhận được sự chào đón của cộng đồng tattoo. Kinh doanh trẻ có dịp được trò chuyện cùng Founder Captain Medusa. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện và những góc nhìn của thương hiệu nổi tiếng này nhé.

Medusa Tattoo Club VN – Thương hiệu sở hữu những mẫu xăm mình đắt giá

Trải qua gần 10 năm trong nghề, Medusa Tattoo Club VN dần khẳng định vị thế giữa thị trường. Hành trình từ lúc xây dựng sự nghiệp đến nay quả thật không hề dễ dàng. Là những khó khăn trong quá trình cho ra mắt thương hiệu đến cộng đồng. Đến nay, Medusa Tattoo Club VN thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu chỉn chu. Đó chính là kết tinh cho kinh nghiệm và tài năng của ông chủ thương hiệu hết mình phát triển.

Thành quả được ghi nhận bởi khách hàng
Thành quả được ghi nhận bởi khách hàng

Đến nay, Medusa Tattoo Club VN là nơi sở hữu số lượng nghệ nhân cộng tác lớn. Những tác phẩm sắc sảo của thương hiệu là sự cống hiến của nhiều thợ tay nghề giỏi kết hợp tạo ra. 2 năm gần đây, Founder Captain Medusa bắt đầu lui về chăm sóc và quản lý cửa hàng. Tuy nhiên, thương hiệu vẫn không ngừng cập nhật những mẫu tattoo mới. Đảm bảo thị hiếu của khách hàng ghé qua.

Medusa Tattoo Club VN không ngừng cập nhật đa dạng mẫu hình
Medusa Tattoo Club VN không ngừng cập nhật đa dạng mẫu hình

Medusa Tattoo Club VN – Góc nhìn mới mẻ cho tương lai

Tiếp cận công nghệ từ rất sớm, Founder Medusa Tattoo Club VN được mệnh danh là người sành công nghệ. Giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Nếu không áp dụng công nghệ vào lĩnh vực nghệ thuật này thì quả là đáng tiếc. Founder Medusa mong muốn đưa thương hiệu trở thành cơ sở xăm đầu tiên áp dụng công nghệ cao. Mang đến trải nghiệm 4.0 hướng tới 5.0 là điều mà thương hiệu mong muốn xây dựng.

Khát vọng nâng cấp thương hiệu
Khát vọng nâng cấp thương hiệu

Tuy nhiên, hiện tại đây có vẻ vẫn là một ước mơ và hoài bão quá lớn. Chi phí để cập nhật và nâng cấp trang thiết bị là một con số không hề nhỏ. Nhưng với niềm đam mê và khát vọng nâng tầm nghệ thuật xăm mình nước nhà. Medusa Tattoo Club VN vẫn ươm mầm và âm thầm thay đổi công nghệ liên tục. Hiện tại, thương hiệu tự tin sở hữu máy xăm không dây, nâng cấp hãng kim mực chất lượng hàng đầu quốc tế.

Đắm chìm trong nghệ thuật vần luôn cần một trải nghiệm thật chỉn chu. Medusa Tattoo Club VN hết mình nâng cao trải nghiệm dịch vụ đến khách hàng. Phải nói, đây chính là thương hiệu kết hợp hài hòa giữa cái TÂM và cái TẦM. Sự chuyên nghiệp trên từng đường kim và sự nhiệt thành trong khâu chăm sóc. Tất cả tạo nên đẳng cấp cho cái tên đình đám này.

Với nội lực và nhiệt huyết mà thương hiệu mang lại. Kinh doanh trẻ tin, Medusa Tattoo Club VN sẽ ngày một thành công trên chặng đường phía trước. Chúc thương hiệu sớm gặt hái nhiều “quả ngọt” trong năm 2022 mới mẻ này!
Với nội lực và nhiệt huyết mà thương hiệu mang lại. Kinh doanh trẻ tin, Medusa Tattoo Club VN sẽ ngày một thành công trên chặng đường phía trước. Chúc thương hiệu sớm gặt hái nhiều “quả ngọt” trong năm 2022 mới mẻ này!

MEDUSA TATTOO CLUB VN