MiĐan – Thần Hộ Mệnh Cho Nhan Sắc Của Bạn

Công ty MiĐan là đơn vị duy nhất sản xuất dòng mỹ phẩm Bạch Ngọc Liên

MiĐan và câu chuyện thương hiệu

MiĐan tên đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Xuất nhập khẩu MiĐan. Thương hiệu được thành lập vào năm 1996, thuộc hệ thống Minh Đan Beauty Group. Trải qua hơn 25 năm hình thành và xây dựng thương hiệu, MiĐan đã và đang duy trì vững chắc tên tuổi mình trên thị trường mỹ phẩm nội địa Việt Nam.

Sáng tạo và tiên phong

Công ty MiĐan nổi tiếng với dòng sản phẩm chất lượng Bạch Ngọc Liên. Đây cũng là đơn vị duy nhất sản xuất, phân phối lại dòng mỹ phẩm này cho các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Tầm nhìn của nhà lãnh đạo MiĐan còn được khẳng định khi công ty là đơn vị tiên phong tiến ra thị trường quốc tế.

Ngoài thị trường Việt Nam, MiĐan còn có những bước tiến trên thị trường quốc tế
Ngoài thị trường Việt Nam, MiĐan còn có những bước tiến trên thị trường quốc tế

MiĐan vẫn luôn dẫn đầu thị trường mỹ phẩm nội địa một thời gian khá dài. Công ty thành công trong việc chinh phục những khách hàng mới, lẫn việc giữ chân những khách cũ. Thành công này có được là nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt vời và những chính sách ưu đãi vô cùng “chịu chơi”.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn, tăng cơ hội sở hữu sản phẩm nhà MiĐan

Không chỉ xây dựng hình ảnh tốt, nhà sản xuất Bạch Ngọc Liên cũng vô cùng thấu hiểu khách hàng. Chương trình ưu đãi/ chiết khấu/ quà tặng hấp dẫn luôn được MiĐan dành nhiều quan tâm để đạt được ngưỡng thỏa mãn cao nhất đến các vị “thượng đế”. Như vậy, không những chiếm vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng sản phẩm. MiĐan còn đồng thời là ứng cử viên sáng giá nhất trong top các doanh nghiệp “chiều lòng” khách hàng.

Công ty đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng
Công ty đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng

Khi chữ “Tâm” đi cùng với “Tầm”

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nội địa và cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Song MiĐan chưa bao giờ nhận phải bất kỳ một tranh cãi hay chỉ trích về chất lượng sản phẩm. Trong quá trình sản xuất, công ty quy định rất chặt chẽ chất lượng hàng hóa đưa ra thị trường. Đi cùng với đó là một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Vận hành bởi đội ngũ nhân sự đã gắn bó lâu năm – đủ thấu hiểu thị trường. Đủ “trưởng thành” để dẫn dắt đào tạo những thế hệ nhân sự mới. Tôn chỉ hoạt động của thương hiệu xoay quanh sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả nhanh chóng nhưng “an toàn” luôn được đặt lên trước nhất.

Uy tín của MiĐan được xây dựng vững chắc xuyên suốt hơn 25 năm
Uy tín của MiĐan được xây dựng vững chắc xuyên suốt hơn 25 năm

Cơn sốt mang tên “Bạch Ngọc Liên” – Sản phẩm xuất xứ từ nhà MiĐan

Giải thích cho cơn sốt Bạch Ngọc Liên trên thị trường. Uy tín và chữ “tâm” có lẽ là câu trả lời hoàn chỉnh. Các dòng sản phẩm Bạch Ngọc Liên của MiĐan luôn được săn đón trên thị trường mỹ phẩm. Thậm chí, nhiều đại lý, cửa hàng phân phối luôn trong trạng thái cháy hàng vì số lượng cầu vượt cung. Để có được những đơn hàng “sốt xình xịch” như này là nhừo giá thành hợp lý nhưng chất lượng vượt xa mong đợi người tiêu dùng. Đến với MiĐan, làn da của bạn không chỉ được cứu cánh, mà chính bản thân còn trở thành người tiêu dùng thông minh. Hiện tại, hệ thống các chuỗi cửa hàng cũng như tổng công ty vẫn không ngừng tiếp tục trau dồi và nâng cao dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58/12 đường TTN 06, P. Tân Thới Nhất, Q. 12 – TP.HCM

Điện thoại: 0934 444 887

Website: https://midan.vn/

Email: bachngoclienofficial@gmail.com