MỞ CỬA TƯƠNG LAI – SỰ NGHIỆP VỮNG CHẮC CÙNG RIKA PHẠM BEAUTY CENTER

Rika Phạm Beauty

Nghề làm đẹp hiện đang là xu thế được nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Tuy nhiên có một bài toán khó khăn đặt ra chính là học nghề ở nơi nào uy tín, chất lượng và có cơ hội việc làm cao? Thấu hiểu những mong muốn và trăn trở của các bạn, Rika Phạm Beauty Center ra đời với sứ mệnh đào tạo, định hướng, hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trong sự nghiệp theo đuổi đam mê làm đẹp. Đồng thời tạo ra một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu và thực tế, giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghề thật vững chắc. Vậy, bạn đã biết gì về Rika Phạm Beauty Center chưa?

Mở cửa tương lai, sự nghiệp vững chắc cùng Rika Phạm Beauty Center
Mở cửa tương lai, sự nghiệp vững chắc cùng Rika Phạm Beauty Center

Rika Phạm Beauty – Sứ mệnh đào tạo các chuyên gia làm đẹp hàng đầu

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, Rika Phạm Beauty hiện đang trở thành hệ thống dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo spa, thẩm mỹ. Trung tâm hiện đang đào tạo chuyên sâu về các khóa học Filler – Botox chuẩn y khoa, nhấn mí – cắt mí công nghệ đặc quyền. 

Đào tạo các dịch vụ chuyên sâu về thẩm mỹ
Đào tạo các dịch vụ chuyên sâu về thẩm mỹ

Chương trình đào tạo được thiết kế và giảng dạy khoa học bởi chuyên gia tài năng trong ngành làm đẹp – Rika Phạm. Các khóa học được xây dựng để cung cấp cho học viên chuẩn xác, bám sát những chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ hiện đại. Áp dụng quy tắc 10/90 trong lộ trình học, Rika Phạm Beauty sẽ giúp bạn phát triển tối đa kỹ năng nghề. Theo đó, nội dung giảng dạy có 10% lý thuyết, 90% thực hành hoàn toàn trên mẫu thật. Bên cạnh đó, trung tâm vẫn không quên cập nhật các xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thị trường để truyền tải cho học viên. 

Trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở vật chất cho học viên học nghề
Trang bị đầy đủ thiết bị cơ sở vật chất cho học viên học nghề

Với quy mô đầu tư lớn, mỗi cơ sở thuộc hệ thống Rika Phạm Beauty đều được trang bị đầy đủ phòng học lý thuyết và thực hành cao cấp. Đảm bảo không gian học tập và phát triển kỹ năng chuyên nghiệp cho học viên. Học viên khi sẽ được tham gia thực hành trực tiếp trên máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các cường quốc mạnh về làm đẹp. Ngoài ra, học viên còn được tài trợ toàn bộ các thiết bị, dụng cụ khi đăng ký tham gia các khóa học tại trung tâm. 

Bằng tốt nghiệp của học viên nhà Rika Pham
Bằng tốt nghiệp của học viên nhà Rika Pham

Một trong những yếu tố tạo nên tiếng vang cho nền đào tạo tại Rika Phạm Beauty chính là đội ngũ giảng viên tài năng, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, các chuyên gia luôn đặt tâm huyết vào đào tạo, mong muốn truyền hết những tinh hoa, kinh nghiệm ngành thẩm mỹ cho học viên của mình. Hành trình không chỉ dừng lại ở tấm bằng, Rika Phạm Beauty song hành cùng học viên trên con đường tìm kiếm việc làm, xây dựng thương hiệu cá nhân vững chắc sau khi ra nghề.

Học viên tại Rika Phạm được đào tạo bài bản, nắm chắc chuyên môn
Học viên tại Rika Phạm được đào tạo bài bản, nắm chắc chuyên môn

04 cam kết vàng từ hệ thống đào tạo làm đẹp Rika Phạm Beauty

Rika Phạm Beauty cam kết những giá trị cốt lõi, nỗ lực cố gắng nâng cao trình độ tay nghề cho các học viên. Với trung tâm, khi thành công xây dựng một nền tảng vững chắc, kết quả tốt sẽ càng vững bền. Tất cả đều xuất phát từ những giá trị bên trong của hệ thống:

  1. Phục vụ chuyên nghiệp: Trung tâm cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin hỗ trợ cho học viên. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học tập. 
  2. Cung cấp giá trị thật: Rika Phạm Beauty trung thực nhất về những thông tin cung cấp, những giá trị cam kết, giảng viên đào tạo có tâm, không giấu nghề. 
  3. Mở rộng kiến thức: Ngoài giáo trình đào tạo, đội ngũ giảng viên còn chia sẻ cho học viên những kiến thức về chăm sóc khách hàng, marketing,… 
  4. Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: Sau khi học viên hoàn thành các khóa đào tạo sẽ được hỗ trợ chuyển giao công nghệ, xây dựng thương hiệu.
Giảng viên hướng dẫn tận tình và trực tiếp giám sát hỗ trợ
Giảng viên hướng dẫn tận tình và trực tiếp giám sát hỗ trợ

Bất cứ ngành nghề nào, việc tìm hiểu thông tin luôn là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong tương lai. Hy vọng những thông tin về Rika Phạm Beauty Center trên đây sẽ giúp bạn có những đánh giá để đưa ra lựa chọn địa chỉ học phù hợp với bản thân.

Rika Phạm Beauty Center

Cơ sở 1: Vinhome Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội

Cơ sở 2 : 52C Hai Bà Trưng –  Quang Trung – Hải Dương

Số điện thoại: 083 881 1989