Nguyễn Kiều Oanh – Chuyên gia da liễu đầy tâm huyết với nghề

Nguyễn Kiều Oanh - Chuyên gia da liễu đầy tâm huyết với nghề

Nguyễn Kiều Oanh: “Ca nào điều trị được tôi sẽ nhận và một khi đã nhận rồi tôi sẽ làm hết mình”

Mới đây, Kinh Doanh Trẻ đã được gặp gỡ và nghe câu chuyện của chị Nguyễn Kiều Oanh (tên thường gọi Oanh Kiều), cô gái sinh năm 1992 từ một cô giáo tiếng anh chuyển hướng sang ngành làm đẹp.

Hiện tại, Kiều Oanh đang làm chủ spa chuyên về da liễu và đào tạo học viên tại thủ đô Hà Nội. Chia sẻ cơ duyên đến với nghề, chị Kiều Oanh tâm sự: “Từ hồi ngành làm đẹp chưa phổ biến như bây giờ, mình đã có niềm đam mê bất tận với cái đẹp đặc biệt là nghiên cứu về da. Mình đã bắt đầu tìm hiểu và nghiêm túc học hành với nghề. Và bản thân mình muốn đây không chỉ là nghề. Mà sẽ còn là sự nghiệp mà mình dành cả đời để nghiên cứu và theo đuổi. Nên từ một cô giáo tiếng anh, mình quá đam mê với ngành này nên đã quyết định nghỉ dạy, bắt đầu tìm tòi và nghiên cứu về da.”

Chân dung hình ảnh xinh đẹp đời thường của cô chủ Kiều Oanh
Chân dung hình ảnh xinh đẹp đời thường của cô chủ Kiều Oanh

Theo quan điểm của chị, đã không làm thì thôi, còn làm là phải trị tận gốc. Cũng là điều trị chuyên sâu về da, nhưng Nguyễn Kiều Oanh không chạy theo xu hướng đám đông. Không giống như nhiều người làm vì lợi nhuận. Chị Oanh luôn tự đặt ra nguyên tắc và giới hạn của bản thân. Cái gì làm được sẽ làm và làm sẽ hết mình. Mục tiêu tiên phong của chị là giúp khách hàng điều trị dứt điểm các tình trạng về da. Hiểu rõ hơn về cấu trúc da. Hiểu được các thành phần của sản phẩm. Không dùng sản phẩm dựa trên lý thuyết suông khi chưa hiểu biết về thành phần.

Không nhận khách theo số lượng – Chỉ làm vì chất lượng

Bằng tính cách thẳng thắn, ham học hỏi và tử tế. Nguyễn Kiều Oanh luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu. Với những năm tháng nỗ lực học hỏi và nghiên cứu chuyên sâu về da. Bằng số năm kinh nghiệm làm nghề, chị Kiều Oanh là người có kinh nghiệm dày dặn chuyên sâu về treatment cho da. 

Trực tiếp tư vấn 1:1 và điều trị cho khách
Trực tiếp tư vấn 1:1 và điều trị cho khách

Cũng từ một người chập chững bước vào nghề. Tích lũy kinh nghiệm theo năm tháng. Bằng chính trải nghiệm của bản thân. Chị đánh giá cao trải nghiệm của bản thân. Vì từ đó có thể đưa cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất. Chị luôn tự tin với kiến thức chuyên môn tích lũy được. Qua những trải nghiệm thực tế của khách và có hiệu quả rõ rệt, giờ đây chị Kiều Oanh đã có một tệp khách hàng lớn, trải dài từ các tỉnh trên cả nước và nước ngoài. Đạt nhiều chứng chỉ tập huấn về chuyên môn.

Không có áp lực, không có kim cương

Đây là câu nói mà Nguyễn Kiều Oanh tâm đắc nhất. Hiểu rõ được ý nghĩa của câu nói này, chị càng cố gắng hơn trong cuộc sống.

Luôn là người hết mình với công việc
Luôn là người hết mình với công việc

Theo quan điểm của chị, kim cương hình thành chỉ khi có áp lực lớn. Cũng giống như con người, chỉ khi có áp lực chúng ta mới buộc lòng mình cố gắng. Vượt qua giới hạn của bản thân để đến với những thành công. Chặng đường thành công của mỗi người không thể thiếu những chông gai, khó khăn, thử thách. Chính những điều đó sẽ giúp con người hoàn thiện mình hơn, học được nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

Nguyễn Kiều Oanh – Master trong lĩnh vực theo dõi da, lên phác đồ cá nhân hóa 1:1

Chị Kiều Oanh là chuyên gia trong lĩnh vực theo dõi và lên phác đồ điều trị cho da. Với các dịch vụ nổi bật: Tiêm Meso – Chemical Peel – Filler – Botox xóa nhăn – Cấy HA trẻ hóa cân chỉnh – Điều trị mụn – Dưỡng trắng – Triệt lông. Chị đã làm việc qua với nhiều khách hàng và xử lý nhiều trường hợp về da. Nhiều khách hàng đã tìm đến chị trong tình trạng da hư tổn rất nhiều. Do nghĩ đơn giản rằng da dùng mỹ phẩm nào cũng được miễn là có công dụng trị da. Nhưng chị rất tự tin khi là người mang đến kiến thức và sự hiệu quả cho khách. 

Khách hàng sử dụng liệu trình Lightening Peeling 
Khách hàng sử dụng liệu trình Lightening Peeling

Điểm nổi bật bên chị là sau khi khách dùng qua liệu trình, da trở nên căng bóng hơn. Làn da sáng được cải thiện rõ rệt. Là một chuyên viên da liễu làm việc bằng cái tâm với chuyên môn sâu. Phương châm làm nghề chính là “hiểu da thật sâu – chăm da thật kỹ”. Chị luôn theo dõi và chăm sóc từng khách hàng một cách kỹ càng. Khách hàng sẽ được chính Nguyễn Kiều Oanh khám và tư vấn 1:1. Mỗi khách hàng được điều trị theo lộ trình riêng. Có thời gian biểu nhắc nhở đúng giờ. 

Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ
Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Trong tương lai, Nguyễn Kiều Oanh dự định mở rộng thêm chi nhánh. Nhận đào tạo thêm nhiều học viên chuyên sâu. Mở rộng cộng đồng skincare đúng chuẩn khoa học. Nghiên cứu các sản phẩm mới để phục vụ khách hàng. 

Kinh Doanh Trẻ xin chân thành cảm ơn những chia sẻ sâu sắc của chị Kiều Oanh và xin chúc chị thật nhiều sức khỏe để tiếp tục làm việc và thành công hơn nữa trên con đường của mình!

Thông tin liên hệ:

Oanh Kiều Spa & Clinic: Tòa the Zen, sảnh A, khu đô thị Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội.

Facebook: Oanh Kieu Nguyen

Thanh Sen