Rắn săn mồi Hero Snake bứt phá thị trường GameFi mùa Downtrend

Rắn săn mồi Hero Snake bứt phá thị trường GameFi mùa Downtrend

Rắn săn mồi Hero Snake và câu trả lời cho “GameFi liệu đã chết?”

Rắn săn mồi Hero Snake là sản phẩm trí tuệ trực thuộc Atomic Studio nằm trong hệ sinh thái Hero Book – đơn vị thuộc Tập đoàn Enterprise Service Management PTE LTD tại Singapore. Tuy đang trong thời gian chờ ra mắt phiên bản chính thức nhưng Hero Snake cũng đã có vị trí nhất định trong cộng đồng những người đam mê game NFT. Là sản phẩm thuộc mô hình B2E, Hero Snake nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ các game thủ. Sản phẩm trở thành làn gió mới trong thị trường game NFT. 

Rắn săn mồi Hero Snake - làn gió mới cho thị trường GameFi
Rắn săn mồi Hero Snake – làn gió mới cho thị trường GameFi

GameFi bắt đầu khẳng định vị thế của mình từ khi đại dịch toàn cầu xuất hiện. Thị trường tiền mã hoá tăng giá và mô hình Play to Earn (P2E) ngày càng phổ biến. Cho đến năm 2022, mô hình game P2E dần thoái trào. Khối lượng NFT được giao dịch cũng theo đó bị giảm sút nhanh chóng. 

Ngoài yếu tố giải trí, các tựa game Blockchain thường đi kèm với một mô hình kinh tế giúp người chơi có thể kiếm về lợi nhuận. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa GameFi so với các loại game truyền thống khác. Nhiều nghi vấn được đặt ra rằng: “GameFi liệu đã chết?”, tuy nhiên cho đến hiện tại thì đó là điều hoàn toàn không đúng. Dù thị trường có nhiều biến động nhưng GameFi vẫn có chỗ đứng vững chắc nhất định. Đặc biệt hiện tại, sự lên ngôi của những tựa game Fun To Earn (F2E) hay Battle To Earn (B2E) đang chiếm xu thế. 

E-NFT tuy “lạ mà quen” trong thị trường game NFT 

Đến với Rắn săn mồi Hero Snake, bạn sẽ được làm quen với một đơn vị tài sản mới, đó là E-NFT (NFT cổ phần). Các E-NFT không chỉ là vật phẩm mua bán mà còn là thẻ thành viên của rắn săn mồi Hero Snake. Đồng thời, E-NFT còn cung cấp quyền lợi đặc biệt chỉ dành cho thành viên sở hữu chúng. E-NFT còn nổi bật với giá trị lợi nhuận. Chủ sở hữu các E-NFT sẽ được phép chia sẻ lợi nhuận với dự án trong quá trình vận hành. 

1000 E-NFT đã có người sở hữu, bạn sẽ là thành viên thứ bao nhiêu sở hữu E-NFT trong vòng cuối Pre-Sale?
1000 E-NFT đã có người sở hữu, bạn sẽ là thành viên thứ bao nhiêu sở hữu E-NFT trong vòng cuối Pre-Sale?

Ngày 26/12, vòng Private Round cho tựa game rắn săn mồi Hero Snake đã mở bán với số lượng 500 E-NFT. Chỉ trong vòng 15 phút đầu tiên, số E-NFT đã được bán hết nhanh hơn dự kiến. Trước đó, vòng Royalty Round với 500 E-NFT (tương ứng 500.000$) cũng đã nhanh chóng “vào túi” của nhiều “nhà đầu tư” chỉ trong 30 phút. Đây là những con số ấn tượng. Là minh chứng cho sức hút không thể ngăn cản được từ những tựa game NFT. Là một cộng đồng lớn, hoạt động mạnh mẽ và liên tục, HeroBook là cái tên được mọi người ủng hộ nhiệt liệt. Những dự án từ hệ sinh thái HeroBook luôn được chờ đón từ những giây phút đầu tiên. 

Dự kiến ở vòng tiếp theo, số E-NFT Hero Snake sẽ được tung ra thị trường là 1000 E-NFT. Vòng Pre-sale vào ngày 9/1/2022 sẽ là cơ hội cuối cùng để sở hữu E – NFT dành cho các game thủ.

Snake Box - bí ẩn mới đang chờ bạn khám phá
Snake Box – bí ẩn mới đang chờ bạn khám phá

Liệu rắn săn mồi Hero Snake có là trend tiếp theo của thị trường blockchain?

Khoảng thời gian downtrend sẽ rất khó khăn đối với các nhà đầu tư. Nếu biết nắm bắt và dự đoán xu hướng tốt, bạn sẽ làm chủ cả cuộc chơi. Lĩnh vực Blockchain rộng lớn, bạn sẽ cần phải tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Với GameFi thì đây là hình thức khá phù hợp khi bạn muốn kiếm tiền thông qua trải nghiệm game. Đặc biệt với những tựa game NFT không đòi hỏi quá sâu đối với kiến thức của thị trường. Hero Snake sẽ là một đề cử vô cùng phù hợp cho thời điểm hiện tại. 

Hero Snake và hành trình tiếp theo của thị trường Blockchain
Hero Snake và hành trình tiếp theo của thị trường Blockchain

Đến với rắn săn mồi Hero Snake, bạn sẽ chỉ đắm mình vào những lối chơi chiến thuật để trở thành người mạnh nhất. Đồng thời công nghệ mới E-NFT với cơ chế được thiết kế đặc biệt, mang lại nhiều ứng dụng trong thực tiễn. Điều đó mở ra tương lai mới cho thị trường tài chính fintech.

Thông tin về hệ sinh thái Herobook và dự án Hero Snake:

Herobook: https://biopage.vn/hb-4 

Hero Snake: https://builder.simplepage.vn/herosnake/