Thảo Mộc Xưa – Thương hiệu đứng sau những sản phẩm “hot rần rần” 

Thảo Mộc Xưa - Thương hiệu đứng sau những sản phẩm "hot rần rần" 

Thảo Mộc Xưa mang đến dòng sản phẩm “lành tính” chăm sóc cơ thể, làn da thuần thiên nhiên

Trải qua 2 năm dịch bệnh Covid khiến cho mọi người sống chậm lại và quan tâm sức khỏe nhiều hơn. Vấn đề chăm sóc da, cơ thể càng được chú trọng. Đặc biệt là các sản phẩm skincare thuần thiên nhiên là lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt được xu hướng, nhu cầu của khách hàng, Thảo Mộc Xưa ra đời với những dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc và cơ thể thuần thiên nhiên. Với các nguyên liệu chủ đạo là Bồ Kết, Bưởi non, Diếp Cá, Nghệ,… đều là những thảo dược đứng đầu về công dụng chăm sóc tóc và da. Đương nhiên, không có bất cứ sản phẩm nào có thể qua mặt được thảo dược thiên nhiên về độ an toàn, lành tính. 

Tham khảo thêm sản phẩm của cửa hàng: Tại đây  

Thảo Mộc Xưa cam kết sử dụng 100% thành phần là thảo dược thiên nhiên
Thảo Mộc Xưa cam kết sử dụng 100% thành phần là thảo dược thiên nhiên

Chất lượng là cốt lõi mang đến sự tin tưởng của khách hàng

Làn da mịn màng sáng khỏe là mong ước của các cô nàng. Nhưng không phải ai cũng được sở hữu làn da tự nhiên. Rất nhiều chị em tốn tiền vì nó nhưng lại không mang lại hiệu quả. Vì vậy, Thảo Mộc Xưa nghiên cứu và phát huy giá trị của thảo dược thiên nhiên vào những dòng mỹ phẩm của mình. Từ đó, giúp các cô nàng chăm sóc cơ thể, làn da đẹp tự nhiên mà không tốn kém quá nhiều. Hiện nay, sản phẩm thương hiệu này đã có mặt trên các kênh bán hàng fanpage, shopee, tiktokshop,… Cửa hàng đã bán được hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng cho khách sỉ và lẻ. Thương hiệu ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt. Đó là tín hiệu tốt cho thấy đây là thương hiệu chất lượng, uy tín. 

Các sản phẩm của Thảo Mộc Xưa lấy công thức gia truyền làm nền tảng để phát triển sản phẩm
Các sản phẩm của Thảo Mộc Xưa lấy công thức gia truyền làm nền tảng để phát triển sản phẩm

Yêu làn da hãy chọn mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc Xưa 

Việc sử dụng thảo dược để chăm sóc cơ thể không còn xa lạ với phụ nữ. Thế nhưng, tại sao nhiều chị em sử dụng lại không hiệu quả? Thảo dược thiên nhiên rất an toàn, lành tính và có tác dụng trị mụn như diếp cá, trị nám như tía tô hay dưỡng trắng da như nghệ. Việc tự chế biến thảo dược để làm mặt nạ tại nhà sẽ không hiệu quả nếu không đảm bảo vệ sinh. Hay bạn kết hợp các nguyên liệu với tỉ lệ không phù hợp cũng sẽ làm phản tác dụng. Hơn hết, sẽ mất rất nhiều thời gian và mùi tự nhiên của thảo dược không phải ai cũng chịu đựng được.

Mỹ phẩm thiên nhiên Thảo Mộc Xưa trở thành lựa chọn tiện ích của các cô nàng bận rộn. Đứng trước lượng lớn nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên của thị trường, thương hiệu ngày càng phát triển bền vững. Inbox trực tiếp fanpge để được tư vấn: Tại đây 

Lưu giữ nét đẹp của phụ nữ Việt bằng cách thuần Việt
Lưu giữ nét đẹp của phụ nữ Việt bằng cách thuần Việt

Lưu giữ truyền thống người Việt trong từng sản phẩm 

Được biết, CEO của Thảo Mộc Xưa rất yêu nét đẹp người phụ nữ Việt. Đó là mùi hương tóc xưa hay là nồi dầu gội mà mẹ vẫn thường dùng. Vì vậy, nơi đây được định hướng phát triển với những dòng mỹ phẩm thuần thiên nhiên theo công thức cổ truyền. Không biết có ai còn nhớ mùi hương bưởi trong từng nồi dầu gội? Hay là mái tóc mềm mượt thoáng bay trong gió? Đó không chỉ là mỹ phẩm thiên nhiên mà còn là nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt. Lưu giữ, phát huy giá trị thuần Việt đến gần với khách hàng là tâm niệm của thương hiệu này. 

Thảo Mộc Xưa đa dạng dòng sản phẩm nhưng vẫn giữ được “chất Việt” trong từng sản phẩm nhờ công thức riêng biệt
Thảo Mộc Xưa đa dạng dòng sản phẩm nhưng vẫn giữ được “chất Việt” trong từng sản phẩm nhờ công thức riêng biệt

Mong rằng, Việt Nam sẽ có nhiều thương hiệu mỹ phẩm của người Việt còn lưu giữ truyền thống sử dụng thảo dược chăm sóc cơ thể như Thảo Mộc Xưa. Và với định hướng cũng như tầm nhìn của vị CEO tài năng thì thương hiệu này chắc chắn sẽ phát triển bền vững. Đồng thời sẽ cho ra nhiều sản phẩm tốt, chất lượng cho phụ nữ Việt. 

Bích Hồng