• Trang chủ
  • Cuộc sống
  • The Dream Farm Bình Thạnh – Nông trại kết hợp du lịch, giáo dục trẻ nhỏ

The Dream Farm Bình Thạnh – Nông trại kết hợp du lịch, giáo dục trẻ nhỏ

The Dream Farm Bình Thạnh - Nông trại kết hợp du lịch, giáo dục trẻ nhỏ

The Dream Farm Bình Thạnh – Mô hình kinh doanh độc lạ thu hút giới trẻ hiện nay

The Dream Farm Bình Thạnh hiểu được xã hội ngày càng đẩy con người ra xa cội nguồn nông nghiệp và những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên, chúng ta dường như đã dần lãng quên đi hình ảnh về những con gà, con trâu, cây lúa, cây ngô,… xa lạ với quá trình tạo ra những thực phẩm tươi sống và nâng niu sức khỏe hàng ngày. Đặc biệt với trẻ nhỏ, hầu hết các bé đều thiếu đi những kiến thức về cộng sống xung quanh. Các em bị thu hẹp trong những căn nhà cao tầng. Và các em ngày càng ít được tham gia những hoạt động gần gũi với thiên nhiên. 

Các bạn nhỏ tham gia những hoạt động làm vườn
Các bạn nhỏ tham gia những hoạt động làm vườn

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của các gia đình và nhà trường. Và họ mong muốn thực hiện sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ xanh cho những thế hệ xanh”. Nông trại The Dream Farm đem đến những trải nghiệm working farm thú vị. Có thể khám phá những điều mới lạ để các bé hòa mình vào thiên nhiên. Giúp các em có cơ hội phát triển một cách toàn diện thông qua những hoạt động vui chơi. The Dream Farm là mô hình kinh doanh trải nghiệm độc đáo với hình thức hệ sinh thái nông trại. Góp phần đem đến những trải nghiệm thực thế thú vị tại nông trại dành cho trẻ nhỏ. 

Chắp cánh cho những tâm hồn nhỏ bay xa cùng những trải nghiệm thú vị

Đến với The Dream Farm Bình Thạnh, các bé sẽ được phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia giáo dục, nơi đây chính là không gian tuyệt vời. Nơi giúp trẻ rèn luyện thêm nhiều kỹ năng của cuộc sống. Thông qua các hoạt động có sự giúp đỡ của thầy cô, cha mẹ, các con sẽ được học những bài học có ích, hình thành tính tự lập, rèn luyện tư duy tự chủ, khả năng xử lý tình huống. Bên cạnh đó, các con có cơ hội kết nối nhiều hơn với môi trường xung quanh. 

Mô hình kinh doanh trải nghiệm độc lạ tại Sài Gòn
Mô hình kinh doanh trải nghiệm độc lạ tại Sài Gòn

Dream Farm thực hiện sứ mệnh đưa những tâm hồn nhỏ được bay xa cùng những giấc mơ của bé. Thông qua những trải nghiệm thú vị, độc đáo, mới lạ sẽ giúp các bé có nhận thức nhiều hơn. Các bé sẽ có những cái nhìn mới mẻ về thế giới thiên nhiên. Được tận tay chạm vào thiên nhiên mà không phải thông qua thế giới ảo trên sách, vở. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi mà Dream Farm luôn hướng đến là đem lại những giá trị văn minh – lành mạnh, tôn trọng thiên nhiên, đóng góp tích cực cho cộng đồng. 

The Dream Farm Bình Thạnh - Chắp cánh cho những ước mơ xanh
The Dream Farm Bình Thạnh – Chắp cánh cho những ước mơ xanh

The Dream Farm Bình Thạnh – Mô hình kinh doanh tiềm năng, bền vững giữa thành phố hiện đại

Có thể khẳng định rằng, nông trại The Dream Farm Bình Thạnh là một mô hình kinh doanh mới mẻ, hữu ích và có tiềm năng phát triển. Đây là nơi để trải nghiệm cuộc sống thôn quê dân dã giữa thành phố ồn ào, tấp nập. Đây là môi trường sinh thái, học cách trồng và chăm rau sạch tại vườn. Du khách được tham gia các trò chơi dân gian Việt Nam như: bịt mắt bắt vịt, lội ruộng bắt cá, ra vườn bắt heo, ra ao câu cá, chèo bè, bóng nước,… Về ẩm thực có các dịch vụ ăn uống với thực đơn phong phú. Đặc biệt những món ăn được chế biến từ nguồn thực phẩm tươi sạch, được nuôi trồng tại chỗ. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn được phục vụ 100% thu hoạch ngay tại nông trại. 

Có sức với sức chứa hơn 300 người, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi, họp mặt, cắm trại rất lý tưởng. Là nơi dành cho Cơ đốc nhân, các Hội Thánh sinh hoạt, cầu nguyện, thông công; các công ty, gia đình,…

Nơi bé có những trải nghiệm thực tế, khám phá nhiều điều hay
Nơi bé có những trải nghiệm thực tế, khám phá nhiều điều hay

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, The Dream Farm Bình Thạnh sẽ tạo nên một môi trường hoàn toàn tự nhiên. Nơi du khách và các bé có thể thoải mái vui chơi, học tập. Hình thành mô hình kinh doanh bền vững giữa thành phố công nghệ trong tương lai.