Trần Thảo Vy kinh doanh thời trang thành công nhờ đam mê

Dù con đường đến với đam mê phải trải qua nhiều chông gai, Trần Thảo Vy với châm ngôn “Chỉ khi phấn đấu, vốn liếng của bạn mới có giá trị. Chỉ khi liều mạng, tuổi trẻ của bạn mới đáng để tự hào” vẫn luôn nỗ lực để theo đuổi niềm tin của mình.

Trần Thảo Vy là ai?

Khi nhắc tới Hot girl Triệu Mẫn Vy, người ta thường nhớ đến một cô nàng 2k3 với hình ảnh tự nhiên và trong trẻo. Cô nàng tên thật là Trần Thảo Vy, ngoài vẻ đẹp thuần khiết và làn da trắng hồng, sự thành công đáng mơ ước ở độ tuổi 20 của cô nàng cũng đã trở thành một tấm gương đáng ngưỡng mộ cho nhiều người. 

Trần Thảo Vy gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ở độ tuổi 20
Trần Thảo Vy gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ở độ tuổi 20

Nhưng đằng sau những thành tựu đáng ngưỡng mộ của Trần Thảo Vy là cả một tâm hồn tràn đầy nhiệt huyết dành cho thời trang cùng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng. 

Những bước chân chập chững vào thế giới nghệ thuật 

Năm 2020, cô gái trẻ tên Triệu Mẫn Vy bước chân vào thế giới giải trí và biến hóa nhiều với nhiều vị trí từ người mẫu, diễn viên cho các chiến dịch quảng cáo cho tới việc đóng phim. Dù là vị trí nào, Vy cũng nỗ lực hết mình để có thể làm tốt nhất vai trò của mình. Cô nàng luôn biết cách biểu đạt chính mình một cách độc đáo, không lệ thuộc vào tiêu chuẩn, không ngại thử thách và luôn giữ vững niềm tin vào bản thân cũng như đam mê của mình. 

Vy luôn nỗ lực để tỏa sáng dù là ở bất kỳ vị trí nào
Vy luôn nỗ lực để tỏa sáng dù là ở bất kỳ vị trí nào

Ít ai biết, để chạm đến đam mê của mình, Vy cũng phải trải qua biết bao thử thách, cần rất nhiều sự kiên nhẫn và quyết tâm. Dù vậy, với tâm thế tiếp thu những điều tốt đẹp và không ngại thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn, Vy tìm thấy những giá trị nội tại, năng lực mà bản thân chưa nhận thấy để ngày càng hoàn thiện bản thân, dù là trong công việc hay cuộc sống.

Sự đam mê đã tạo nên Triệu Mẫn Vy Boutique 

Thời trang là một lĩnh vực mà Vy đặc biệt quan tâm. Không gò bó mình trong bất kỳ phong cách cụ thể nào, cô nàng luôn cố gắng tìm ra những định hướng thời trang mới mẻ cho chính mình. Đối với cô, thời trang không chỉ đơn giản là thay quần áo, mà còn là cách thể hiện quan điểm và cá tính của bản thân. Bởi vậy, khi nhìn vào những bộ trang phục của Thảo Vy, ta đều sẽ thấy toát lên một vẻ thanh lịch, sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung.

Kinh nghiệm và đam mê là những hành trang đã theo cô nàng lập nghiệp
Kinh nghiệm và đam mê là những hành trang đã theo cô nàng lập nghiệp

Trong quá trình tiếp xúc với nghệ thuật, Trần Thảo Vy được trở thành mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng lớn như Unilever, Aeon Mall, Marhenj… nhờ đó, cô nàng may mắn gặp nhiều người giỏi, những người có chuyên môn cao và học hỏi nhiều kỹ năng hơn trong nghề. Từ những kinh nghiệm quý giá cùng với đam mê cháy bỏng của bản thân, cô nàng đã lập lên thương hiệu Triệu Mẫn Vy Boutique luôn đón đầu mọi xu hướng thời trang và ngày càng tạo được tiếng vang trong lòng giới trẻ.

Thục Uyên