Vũ Bảo Ngọc – Nữ thông dịch viên tương lai

Vũ Bảo Ngọc - Nữ thông dịch viên tương lai

Bảo Ngọc – Nữ thông dịch viên tương lai

Vũ Bảo Ngọc sinh năm 1998 quê ở Lâm Đồng, Cô gái này hiện đang là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại Học Mở thành phố Hồ Chí Minh.

Chân dung cô thông dịch viên tương lai - Bảo Ngọc
Chân dung cô thông dịch viên tương lai – Bảo Ngọc

Đam mê của tuổi trẻ 

“Khi còn trẻ hãy cứ sống vì những hoài bão. Biết đâu mai này bạn nhìn lại sẽ mỉm cười?”.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng nhỏ nhắn dễ thương. Bảo Ngọc dễ dàng thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của cô thu hút được gần 23.000 lượt theo dõi. 

Bảo Ngọc sở hữu gương mặt vạn người mê
Bảo Ngọc sở hữu gương mặt vạn người mê

Có duyên với nghề mẫu ảnh, cô gái 9x đang là gương mặt người mẫu quen thuộc cho nhiều shop thời trang và nhãn hiệu nổi tiếng. Hiện tại, cô đang là người mẫu cho các nhãn hàng như Vinasoy, Foody, LUG.vn….

Bảo Ngọc - Nữ thông dịch viên tương lai hiện đang là mẫu ảnh cho các nhãn thời trang
Bảo Ngọc – Nữ thông dịch viên tương lai hiện đang là mẫu ảnh cho các nhãn thời trang

Bảo Ngọc chia sẻ : “Công việc hiện tại giúp em rất nhiều điều trong cuộc sống. Đầu tiên là giúp em có nhiều trải nghiệm hơn, gặp gỡ được nhiều người hơn. Cũng như giúp em trưởng thành hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, công việc mang đến cho em một nguồn thu khá ổn định. Từ đó em có thể tự chủ về tài chính một phần nào để giúp đỡ cho ba mẹ.”

Làm chủ được tài chính của mình ở độ tuổi khá trẻ
Làm chủ được tài chính của mình ở độ tuổi khá trẻ

“Quan trọng hơn, công việc này đưa em đến gần mọi người hơn, giúp em chia sẻ những tips làm đẹp. Những thông tin hữu ích đến những người quan tâm em. Và giúp các nhãn hàng quảng bá sản phẩm rộng hơn đến người tiêu dùng”

Cô chia sẻ "Yêu thương bản thân mình chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất"
Cô chia sẻ “Yêu thương bản thân mình chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất”

Những dự định cho tương lai của cô thông dịch viên Bảo Ngọc

Khi được hỏi về việc cân bằng giữa làm và học, cô gái trẻ chia sẻ với Kinh Doanh Trẻ rằng: “Đối với cô hiện tại việc học vẫn là quan trọng nhất. Trong tương lai, Bảo Ngọc muốn được trở thành thông dịch viên. Còn Model ảnh sẽ chỉ là công việc tay trái của mình.

Bảo Ngọc đã dịnh hướng rõ ràng trong tương lai sẽ trở thành 1 thông dịch viên
Bảo Ngọc đã định hướng rõ ràng trong tương lai sẽ trở thành một thông dịch viên

Bảo Ngọc cười nói: “Chính những va vấp khi trưởng thành là những bài học quý giá nhất của bản thân. Mọi người chính là những tấm gương để em phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Em cảm thấy rất may mắn.”

Bảo Ngọc chia sẽ muốn trở thành một thông dịch viên trong tương lai
Bảo Ngọc chia sẽ muốn trở thành một thông dịch viên trong tương lai

Bảo Ngọc rất biết ơn đối với bản thân, những lúc thấy mệt cô thường hãy nghỉ ngơi hoặc đi đây đó. Ngồi một góc cafe để thư giãn, tạo năng lượng cho những ngày tươi mới đang đón chờ mình ở phía sau.

Kinh Doanh Trẻ chúc cho cô nàng xinh đẹp Bảo Ngọc – Nữ thông dịch viên tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với con đường mình đã lựa chọn.