• Trang chủ
  • Tin Tức Doanh Nhân
  • Bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển: “Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là làm đẹp mà còn là trách nhiệm và lương tâm”

Bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển: “Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là làm đẹp mà còn là trách nhiệm và lương tâm”

Bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển: “Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là làm đẹp mà còn là trách nhiệm và lương tâm”

Bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển và sứ mệnh làm đẹp cho người, cho đời

Bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển là một bác sĩ thẩm mỹ trẻ tài năng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài bảnh trai mà anh còn có thành tích học tập đáng nể. Anh từng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Với tấm bằng cử nhân trên tay hàng ngàn cơ hội mở ra trước mắt anh. Thế nhưng, vì niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ Hiển đã chọn thực tập tại một thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội.

Chân dung Bác sĩ Vũ Đức Hiển
Chân dung Bác sĩ Vũ Đức Hiển

Chia sẻ về lý do lựa chọn công việc phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển cho hay: “Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ bề ngoài cũng cực kỳ quan trọng. Bởi vì xinh đẹp là một lợi thế. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được điều đó. Cho nên làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Và sứ mệnh của tôi là giúp khách hàng thực hiện mong muốn đó. Để mọi người khoác lên mình diện mạo xinh đẹp và tự tin nhất”.

Mang trên mình sứ mệnh làm đẹp cho người, cho đời. Bác sĩ Vũ Đức Hiển không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để nâng cao tay nghề. Nhằm tìm ra vẻ đẹp riêng của mỗi người và tôn vinh vẻ đẹp đó bằng phương pháp điều trị phù hợp. Để mỗi khách hàng khi đến với anh đều là một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Làm đẹp là cách yêu thương bản thân 
Làm đẹp là cách yêu thương bản thân

Là một Bác sĩ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu

Bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển luôn là người bác sĩ tận tâm. Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao. Không ít người bất chấp lợi nhuận mà bán rẻ lương tâm, đạo đức nghề nghiệp để trục lợi. Khiến nhiều người trở thành nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ. Là một bác sĩ giỏi trong việc xử lý các ca sửa mũi hỏng, bác sĩ Vũ Đức Hiển là địa chỉ uy tín để khách hàng đặt trọn niềm tin. Không ít người từng chịu hậu quả của những ca phẫu thuật hỏng được bác sĩ Hiển khôi phục lại nhan sắc.

Không chỉ tài giỏi về chuyên môn, dày dặn về kinh nghiệm. Mà bác sĩ Vũ Đức Hiển còn là một bác sĩ thẩm mỹ có tâm và có đức. Luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp và làm việc bằng cái tâm của một lương y. Đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Làm việc dựa trên sức khỏe của khách hàng chứ không chạy theo lợi nhuận. 

Bác sĩ Vũ Đức Hiển - Nơi trao gửi niềm tin nhan sắc
Bác sĩ Vũ Đức Hiển – Nơi trao gửi niềm tin nhan sắc

Bác sĩ Vũ Đức Hiển chia sẻ: “Sứ mệnh của một bác sĩ thẩm mỹ là giúp khách hàng thay đổi diện mạo, có được một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Do đó, tôi luôn chú trọng đến sự an toàn của quý khách hàng. Họ đã tin tưởng trao gửi niềm tin cho mình thì mình phải làm sao để không phụ sự tin tưởng đó. Vì vậy, quan điểm làm việc của tôi là: làm đẹp an toàn và vẻ đẹp bền vững theo thời gian”.

Bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển lấy cái tâm và trách nhiệm làm kim chỉ nam

“Phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là làm đẹp mà còn là trách nhiệm và lương tâm”. Đó là phương châm làm việc mà bác sĩ Hiển luôn tâm đắc. Do đó, anh luôn lấy cái tâm và trách nhiệm làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn làm việc chỉn chu, cẩn thận trong tất cả các khâu. 

Nâng mũi cấu trúc - Đẹp tinh tế lại vô cùng tự nhiên 
Nâng mũi cấu trúc – Đẹp tinh tế lại vô cùng tự nhiên

Bác sĩ Hiển quan niệm: “Với tôi sự thành công của một bác sĩ thẩm mỹ không phải ở đỉnh cao của tiền tài hay danh vọng mà nó được nhìn nhận ở cái tâm, cái đức trong nghề. Một người bác sĩ thẩm mỹ chân chính phải vượt qua được những cám dỗ về tiền tài để cái tâm luôn hướng về phía khách hàng”.  

Sau thời gian dài nỗ lực, bác sĩ nâng mũi Vũ Đức Hiển đã cho ra đời đứa con tinh thần đầu tiên. Đó là thẩm mỹ viện HEAVEN, thiên đường làm đẹp cho các chị em. Không ít phái đẹp thăng hạng nhan sắc qua đôi tay vàng của bác sĩ Hiển. Đây sẽ là một địa điểm đáng tin cậy để hội chị em trùng tu nhan sắc.

Luôn đặt cái tâm hướng về phía khách hàng
Luôn đặt cái tâm hướng về phía khách hàng

Thông tin Facebook: Tại đây (Bác sĩ Hiển)

Thanh Sen – Phương Thảo