• Trang chủ
  • Doanh nhân trẻ
  • Bác sĩ Nguyễn Nhung – Bác sĩ da liễu với hành trình xây dựng cộng đồng làm đẹp chuẩn y khoa!

Bác sĩ Nguyễn Nhung – Bác sĩ da liễu với hành trình xây dựng cộng đồng làm đẹp chuẩn y khoa!

Bác sĩ Nguyễn Nhung – gương mặt sáng giá trong ngành da liễu thẩm mỹ!

Bác sĩ Nguyễn Nhung – bác sĩ da liễu chăm sóc da hoàn hảo – tốt nghiệp Học Viện Quân Y; thực hành da liễu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; đồng thời là nhà sáng lập cộng đồng Dr. ABI Dermatology – đồng hành cùng spa chuẩn y khoa và Hội chủ spa chia sẻ kiến thức chuẩn y khoa – một gương mặt sáng giá trong ngành da liễu thẩm mỹ đã có buổi chia sẻ với Kinh Doanh Trẻ về thực trạng ngành làm đẹp hiện nay: “ Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong một xã hội ngày càng phát triển. Thẩm mỹ viện, Spa mọc lên như nấm với nhiều hình thức và mô hình kinh doanh khác nhau. Cùng với đó, quảng cáo các dịch vụ làm đẹp tràn ngập mạng xã hội. Chưa bao giờ khách hàng lại cần tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ để tránh “tiền mất tật mang” như bây giờ.

Bác sĩ Nguyễn Nhung - Bác sĩ da liễu chăm sóc da hoàn hảo
Bác sĩ Nguyễn Nhung – Bác sĩ da liễu chăm sóc da hoàn hảo

Spa và ngành làm đẹp – bùng nổ thị trường tương lai

 Da liễu là một chuyên ngành khó của Y khoa với nhiều mặt bệnh phức tạp. Da liễu thẩm mỹ cũng vậy – muôn hình vạn trạng và đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Chính vì vậy thị trường spa, thẩm mỹ viện đứng trước quá nhiều thông tin và lựa chọn. Không ít trong số đó, các chủ spa đã lựa chọn những phương pháp làm đẹp kém an toàn, kém hiệu quả; để lại những hậu quả khôn lường cho khách hàng cũng như khiến bản thân đứng trước nguy cơ phá sản.

Dưới thực trạng đáng quan tâm của ngành làm đẹp hiện nay, bác sĩ Nguyễn Nhung được xem là một trong số những vị bác sĩ chân chính và tiên phong trong ứng dụng và chia sẻ những kiến thức chuyên môn sâu của mình, nhằm hỗ trợ các spa đang loay hoay trong các vấn đề chăm sóc da thẩm mỹ, từ đó cũng đem lại lợi sự lựa chọn tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng. 

Hậu quả khôn lường từ chăm sóc và điều trị da không đúng cách ( hình minh họa)
Hậu quả khôn lường từ chăm sóc và điều trị da không đúng cách ( hình minh họa)

Bác sĩ Nguyễn Nhung và hành trình xây dựng cộng đồng làm đẹp chuẩn y khoa!

Khi được hỏi về những định hướng trong sự nghiệp của mình; Bác sĩ Nguyễn Nhung cũng chia sẻ rằng: “Bản thân tôi từ hồi còn là học sinh cấp 2 đã từng dùng qua sản phẩm chứa corticoids để trị mụn, nên đã trực tiếp trải nghiệm một phần tác hại từ những loại kem này. Qua nhiều năm, tôi phát hiện bác gái mình cũng như rất nhiều phụ nữ khác đang sử dụng những loại kem chứa thành phần như corticoids, chất làm trắng và lột tẩy không an toàn trong thời gian dài, dẫn đến việc tàn phá nặng nề làn da của họ. Mà nguyên nhân chủ yếu là do thiếu kiến thức trong chăm sóc và điều trị da liễu- kể cả khách hàng lẫn các chủ spa.’’

Bác sĩ Nguyễn Nhung trên hành trình đóng góp xây dựng cộng đồng làm đẹp chuẩn y khoa
Bác sĩ Nguyễn Nhung trên hành trình đóng góp xây dựng cộng đồng làm đẹp chuẩn y khoa

“Việc các cơ sở làm đẹp phát triển như vũ bão là đáp ứng nhu cầu tự nhiên của xã hội. Vì vậy tôi với chuyên ngành bác sĩ da liễu, thực sự mong muốn đóng góp chút sức lực cho cộng đồng làm đẹp bằng cách đồng hành và chia sẻ cho các chủ spa cũng như người quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ – những kiến thức chuyên môn, phương pháp làm đẹp chuẩn y khoa, an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Nhung - chia sẻ kiến thức chuẩn y khoa cho các chủ spa
Bác sĩ Nguyễn Nhung – chia sẻ kiến thức chuẩn y khoa cho các chủ spa

Thông tin liên hệ

Bác sĩ Nguyễn Nhung

FacebooK: Tại đây