CEO Nhật Mai – Người tiên phong đưa tư duy thiết kế và trải nghiệm người dùng vào giảng dạy

CEO Nhật Mai cùng niềm đam mê thiết kế UI UX 

CEO Nhật Mai hiện là CEO tại Công ty TNHH Truyền Thông và Thiết Kế Dometic Media. Sau hơn 10 năm làm việc tại tập đoàn lớn, Nhật Mai đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành UI UX. Nhật Mai đã xây dựng, thiết kế hơn 300 dự án thúc đẩy doanh thu cho thương hiệu. Với kinh nghiệm, kiến thức của mình, Mai đã quyết tâm mở các khóa học đào tạo UI UX. Ngoài việc giảng dạy, Nhật Mai còn được nhiều người biết đến với vai trò là một Tiktoker, Blogger, Youtuber. Nhật Mai sở hữu các kênh truyền thông với số lượng người theo dõi nhất định.

Chân dung dịu dàng, đằm thắm của Cô Mai UI UX
Chân dung dịu dàng, đằm thắm của Cô Mai UI UX

Hành trình chinh phục đam mê đầy thử thách

CEO Nhật Mai chia sẻ: “Điều mạo hiểm nhất mà chị từng làm chính là chuyển mình đi theo thiết kế mà không có sự dẫn dắt của bất kì ai”. Sau khi tốt nghiệp đại học, dòng đời xô đẩy đã đưa Nhật Mai đến với công việc ngân hàng. Công việc này quả thực là nỗi áp lực tinh thần đối với Nhật Mai. Với niềm đam mê nghệ thuật, Mai đã từ bỏ công việc ngân hàng, quyết tâm học thiết kế. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, không có bất kì khóa học nào về thiết kế UI UX. Nhật Mai phải tự mua khóa học từ những bậc thầy thiết kế UI UX trên thế giới. 

CEO Nhật Mai – Khó khăn là tiền đề đi đến thành công
CEO Nhật Mai – Khó khăn là tiền đề đi đến thành công

Để có được ngày hôm nay, Nhật Mai đã trải qua không biết bao nhiêu là thăng trầm, thử thách. Bằng sự quyết tâm của mình, Nhật Mai may mắn được làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia. Thành công mà Mai có được chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Quyết tâm chinh phục con đường UI UX Designer
Quyết tâm chinh phục con đường UI UX Designer

CEO Nhật Mai quyết tâm xây dựng khóa học  UI UX Designer

Nhật Mai luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục đam mê thiết kế. Nhật Mai chia sẻ: “Nếu bản thân là một học viên, thì chị cũng sẽ rất đắn đo trong việc lựa chọn địa điểm học uy tín”. Vậy nên, Nhật Mai luôn đảm bảo cung cấp cho học viên những tài liệu chất lượng cao. Mai chính là người đầu tiên dám mở lớp về UX Research. Cô đem những kiến thức thực chiến hơn 10 năm làm nghề vào giảng dạy. Hiện tại, số lượng học viên tham gia lớp học cô Mai ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cô vẫn duy trì được chất lượng trong từng bài giảng của mình.

Cô Mai UI UX luôn hết mình vì học viên
Cô Mai UI UX luôn hết mình vì học viên

Những trải nghiệm khó quên mà khóa học Nhật Mai mang đến

CEO Nhật Mai luôn mang đến cho học viên của mình chất lượng bài giảng tốt nhất. Một học viên từng học cô Mai UI UX tâm sự: “Tôi đã từng tham gia khóa học UI UX ở nhiều nơi. Nhưng thực sự khi học cô Mai, tôi mới ngộ ra được UI UX rộng đến thế. Hồi đó, vì lớp cô Mai còn ít học viên nên tôi có cơ hội được học 1 kèm 1. Tôi được học thực chiến với nhiều kỹ năng chuyên môn. Sau khi kết thúc khóa học, tôi vẫn được cô Mai giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Nhờ đó mà tôi đã tìm được một công việc phù hợp với mức lương cao hơn trước”

Trong quá trình đào tạo học viên, Nhật Mai đã chứng kiến không ít các học viên hoang mang về ngành nghề của mình. Có một học viên từng là một Graphic Designer và muốn chuyển hướng sang ngành thiết kế UI UX. Khoảng thời gian đầu, bạn rất căng thẳng vì không biết mình đã đi đúng hướng hay chưa. Nhưng sau khi kết thúc khóa học Cô Mai UI UX, bạn đã tự tin bước vào nghề. Và hiện tại, bạn đang là UX Designer cho một tập đoàn đa quốc gia. Nhìn chung, cô Mai không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn hỗ trợ học viên trên con đường sự nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nhật Mai sẽ là người đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.

CEO Nhật Mai đào tạo chuyên sâu thực chiến UI UX
CEO Nhật Mai đào tạo chuyên sâu thực chiến UI UX

Để tìm hiểu về thông tin lớp học vui lòng truy cập

Facebook: https://www.facebook.com/NhatMai 

Youtube: Youtube Cô Mai UI UX

 

Daan