CEO Phương Phạm – Cô gái nhỏ bé với trái tim to lớn

CEO Phương Phạm là ai?

CEO Phương Phạm là gương mặt doanh nhân trẻ tài năng đến từ Nam Định. Cô gái nhỏ bé nhưng không hề tầm thường, sinh năm 1989 hiện tại là Giám đốc công ty TNHH Dược mỹ phẩm Beatrice Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu mang đến những dòng sản phẩm chiết xuất 100% từ thảo dược, an toàn lành tính.
buy prednisone
buy lyrica

CEO Phương Phạm - Doanh nhân trẻ tài năng
CEO Phương Phạm – Doanh nhân trẻ tài năng

Với kinh nghiệm 15 năm trên thương trường, Phương Phạm là một lãnh đạo có tâm và có tầm. Chị đang điều hành hệ thống kinh doanh đa lĩnh vực: thời trang, sản xuất dược mỹ phẩm, đông trùng hạ thảo,… Chia sẻ về bí quyết có được thành công, Phương Phạm cho biết: “Để thành công trên bất kỳ lĩnh vực gì, trước hết cần phải có một niềm đam mê chân chính. Bên cạnh đó phải có sự kiên nhẫn tột cùng. Tôi tin rằng mỗi người chúng ta đều có một thứ gì đó mang dấu ấn cá nhân giống như dấu vân tay. Do đó hãy cố gắng để lại dấu ấn của mình giữa cuộc đời rộng lớn”.

Phương Phạm là Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái 2021
Phương Phạm là Hoa hậu Đại sứ Nhân Ái 2021

Không chỉ tài giỏi trong kinh doanh, CEO Phương Phạm còn được biết đến bởi sự nhân ái, bao dung. Chị là Chủ tịch của Hiệp Hội Bảo vệ Thai Nhi Hà Nội – Nam Định; Hoa hậu Nhân Ái của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân 2021. Phương phạm được mọi người gọi với biệt danh thân thương – Mộc Phương. Cái tên mộc mạc, giản dị và thân thiện đúng với tính cách vốn có của chị.

“Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng được sống” – CEO Phương Phạm

Nhìn vào hào quang của CEO Phương Phạm ngày hôm nay ít ai biết trong quá khứ chị từng gặp không ít khó khăn. Trải qua 15 năm thăng trầm trong giới kinh doanh; từ 2 bàn tay trắng đã tạo nên một Phương Phạm bản lĩnh, kiên cường như ngày hôm nay.

Thành công của Phương Phạm ngày hôm nay là thành quả của những nỗ lực trong quá khứ
Thành công của Phương Phạm ngày hôm nay là thành quả của những nỗ lực trong quá khứ

Khi được hỏi về động lực vượt qua khó khăn, CEO Phương Phạm chia sẻ: “Bước đầu tiên là xác định rõ đam mê của mình. Khi bạn theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc thì mọi khó khăn chỉ là một hòn đá nhỏ chắn ngang lối đi. Việc của bạn là dũng cảm đối mặt và tìm ra hướng đi đúng đắn. Lúc đó toàn bộ năng lượng đỉnh cao sẽ dẫn dắt bạn đi đến thành công”.

Với tư duy của người phụ nữ ở thế hệ mới, Phương Phạm xác định rõ: Thành công không phải là những gì chúng ta đang sở hữu mà là những gì chúng ta để lại cho đời. Với chị, “Cho đi là còn mãi. Hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời bạn” – CEO Phương Phạm.

Trái tim đầy yêu thương và bao dung của cô gái nhỏ Phương Phạm

“Trí tuệ giàu lên nhờ cái nó nhận được, con tim giàu lên nhờ cái nó cho đi”. Câu nói nổi tiếng của Vích-to Huy-gô chính là chân lý sống của CEO Phương Phạm. Mang trong mình trái tim của sự bao dung và nhân ái, Phương Phạm ước mơ tạo nên một cộng đồng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Đó cũng là cơ duyên đưa chị đến với lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Phương Phạm - Cô gái nhỏ bé và trái tim nhân hậu
Phương Phạm – Cô gái nhỏ bé và trái tim nhân hậu

“Vì cuộc sống luôn hướng tới những giá trị tuyệt vời. Sự tử tế và lương thiện là chất liệu để “dệt” nên bức tranh cuộc sống tuyệt vời đó. Vì vậy, tôi luôn đặt cái tâm của mình vào trong từng sản phẩm để giúp khách hàng khỏe đẹp, hạnh phúc hơn”. Gieo yêu thương ắt sẽ gặt lại hạnh phúc. Do đó, Phương Phạm được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện hòa đồng. Ông bà ta nói “Tâm sinh tướng” quả không sai. Mang một cái tâm thiện lành, hiền hòa nên Phương Phạm sở hữu gương mặt vô cùng phúc hậu, dễ tạo được thiện cảm với người đối diện.

Gieo yêu thương sẽ gặt lại hạnh phúc
Gieo yêu thương sẽ gặt lại hạnh phúc

Ngoài công việc kinh doanh, CEO Phương Phạm còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Sẽ không quá khi nói Phương Phạm là một doanh nhân có tâm, có tầm và có sắc!

Kim Hiền – Phương Thảo