ĐAN THY GROUP đào tạo xây dựng Đội ngũ Leader theo hình thức huấn luyện qua trải nghiệm

Đan Thy Group

Vừa qua, Đan Thy Group đã tổ chức chương trình huấn luyện đặc biệt cho 150 minh tinh và thủ lĩnh. Chương trình được đầu tư tổ chức bởi chủ tịch Nguyễn Linh Liên và có sự đồng hành của chuyên gia đào tạo Hà Đức Tường, diễn ra trong 3 ngày 2 đêm tại Resort An Lạc (Hòa Bình).

Đánh thức nội lực, chinh phục ước mơ

Chương trình huấn luyện đặc biệt của Đan Thy Group được tổ chức nhằm mục đích đánh thức nội lực tiềm ẩn bên trong của các thủ lĩnh. Giúp họ bứt phá vượt lên giới hạn bản thân. Phát triển vượt bậc và chinh phục những thành công. Học viên tham gia chương trình huấn luyện được đón nhận những chia sẻ thực chứng. Được hướng dẫn trải nghiệm để đánh thức con đại bàng bị ngủ quên vực dậy “chiến đấu” như một thủ lĩnh thực thụ.

Chuyên gia đào tạo Hà Đức Chinh cháy hết mình với Đan Thy Group
Chuyên gia đào tạo Hà Đức Chinh cháy hết mình với Đan Thy Group

Theo chủ tịch Nguyễn Linh Liên, nhằm giúp học viên rút ra những bài học phục vụ cho công việc kinh doanh. Nên các nội dung trong Camp được thiết kế nhiều trải nghiệm thực tế. “Chúng tôi, những thủ lĩnh của Đan Thy Group đang chiến đấu để dẫn dắt mọi người tìm đến thành công của riêng mình. 3 ngày vừa qua mọi người cùng sinh hoạt, chia sẻ những kinh nghiệm, những kỹ năng quý giá. Chúng tôi đã và đang cùng nhau tiếp tục hành trình đi tìm giá trị sức mạnh nội lực bên trong mình”.

Viết tiếp hành trình tìm kiếm giá trị sức mạnh
Viết tiếp hành trình tìm kiếm giá trị sức mạnh

“Tôi tin chắc rằng, sau khi kết thúc chuyến tập huấn Camp, tất cả mọi người đều sẽ nhận được những giá trị riêng cho mình. Sức mạnh nội lực bên trong của các bạn sẽ được đánh thức. Các bạn cũng sẽ xác định được ước mơ, sứ mệnh, tầm nhìn của cuộc đời mình và con đường để thực hiện được điều đó!”

 

ĐAN THY LEGEND CAMP – Chương trình huấn luyện chuyên nghiệp giúp bạn lột xác ngoạn mục

Mỗi học viên khi đến với ĐAN THY LEGEND CAMP đều mang trong mình những ước mơ, mục tiêu riêng. Nhưng tất cả đều cùng hướng đến một khát khao chinh phục thành công. Chủ tịch Nguyễn Linh Liên chia sẻ: “Tôi không biết ngoài kia bạn là ai, bạn như thế nào. Nhưng khi đến với Camp của Đan Thy Group, chúng tôi sẽ cùng bạn thắp lên những ước mơ, hoài bão. Giúp bạn mạnh mẽ và bản lĩnh hơn với những quyết định trong tương lai”.

Hành trình trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc
Hành trình trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc

Khi tham gia khóa huấn luyện, học viên sẽ được hướng dẫn trải nghiệm để sở hữu những phẩm chất cá nhân cơ bản. Đó là: Yêu bản thân; Tâm thế chiến thắng; Tinh thần tâm thức; Lòng quan tâm; Cam kết với bản thân; Sự tin cậy; Lòng biết ơn; Tình yêu thương,…

Tinh thần đoàn kết làm việc đội nhóm được đề cao trong suốt khóa huấn luyện
Tinh thần đoàn kết làm việc đội nhóm được đề cao trong suốt khóa huấn luyện

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, thủ lĩnh Trần Thị Kiều bày tỏ: “Đến đây, chúng tôi được sống thật với chính mình; Được bày tỏ những nỗi niềm, những góc khuất của cuộc đời. Tôi biết ơn Đan Thy Group và chủ tịch Nguyễn Linh Liên đã cho tôi cơ hội trải qua 1 khoá huấn luyện để lột xác thay đổi bản thân. Giúp tôi bản lĩnh hơn, phi thường hơn trong hành trình chinh phục mục tiêu”.

Cùng nhau viết lên huyền thoại Đan Thy Group

Đan Thy Group là tập đoàn sở hữu các thương hiệu Mỹ phẩm LSkin và Lodas Luxury do chủ tịch Nguyễn Linh Liên điều hành. Đây là thương hiệu đồng hành cùng phái đẹp để cùng Xinh Đẹp – Giàu Có – Hạnh Phúc. Chủ tịch Linh Liên cho biết: “Để viết tiếp huyền thoại mang tên Đan Thy Group, chúng tôi rất cần năng lượng và tài năng của các bạn trẻ đam mê kinh doanh. Do đó, khóa huấn luyện này được tổ chức để đào tạo và tìm kiếm những gương mặt thủ lĩnh xuất sắc”.

Huyền thoại Đan Thy Group
Huyền thoại Đan Thy Group

Khi đến với Camp, học viên còn được trang bị thái độ và tư duy trong quá trình làm việc đội nhóm. Một thủ lĩnh phải đặt cái tôi đúng bối cảnh; Đặt lợi ích tập thể lên trên; Tôn trọng người khác; Tinh thần lãnh đạo, hy sinh; Đội nhóm đi cùng nhau đến khi thành công,… Không những thế, đến đây học viện còn có cơ hội hàn gắn những mối quan hệ; Sở hữu phẩm chất để vận hành đội nhóm độc lập; Phát hiện con người phi thường bên trong,…

Tất cả những gì khóa huấn luyện mang lại đều nhằm mục đích giúp các học viên đánh thức nội lực tiềm ẩn bên trong; Tiếp thêm sức mạnh để họ bứt phá mọi giới hạn để chạm đến thành công trong kinh doanh.

Kim Hiền