Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Chuyện chưa kể sau ánh hào quang

Trang chủ›dntre TC1Doanh nhân trẻ›Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Chuyện chưa kể sau ánh hào quang

Doanh nhân Hoàng Đông Anh – Người truyền cảm hứng dẫn dắt thế hệ trẻ chạm đến thành công

Là cái tên không còn quá xa lạ với đông đảo những người đam mê kinh doanh. Doanh nhân Hoàng Đông Anh được biết đến với cương vị Chủ tịch quỹ từ thiện HDA và Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Nhân Hòa. Là đại sứ, chủ tịch trẻ nhất, Lauching Chapter BNI lớn nhất năm 2015. Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt diễn giả quen thuộc. Người huấn luyện cho hàng trăm doanh nhân, hàng ngàn phụ nữ kinh doanh online kiếm thu nhập chục triệu đồng mỗi tháng.
Chân dung chủ tịch Nhân Hòa Group - Hoàng Đông Anh
Chân dung chủ tịch Nhân Hòa Group – Hoàng Đông Anh

Hành trình giải mã chìa khóa thành công

Những thành công ở hiện tại của doanh nhân Hoàng Đông Anh không phải tự nhiên mà có được. Đó là cả một hành trình dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Từ một kỹ sư giao thông tay ngang bắt đầu kinh doanh lại trái ngành. Thời gian đầu trải qua với anh vô cùng khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng đó cũng chính là khoảng thời gian minh chứng cho sự kiên cường và bền bỉ của chàng trai trẻ. Vượt qua giai đoạn khó khăn tại thời điểm mới lập nghiệp, khi công ty lớn mạnh, việc tổ chức phòng ban, nhân sự, vận hành… một lần nữa khiến anh bị cuốn vào guồng quay của công việc. Là khoảng thời gian mà một giấc ngủ với anh cũng là một thứ gì đó thật xa xỉ.

Chỉ cần làm việc chăm chỉ, thành công sẽ đến bên bạn
Chỉ cần làm việc chăm chỉ, thành công sẽ đến bên bạn

Nhận thấy được những khó khăn và rút kinh nghiệm từ những lần vấp ngã. Doanh nhân Hoàng Đông Anh đã tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm hàng chục doanh nhân thành đạt. Theo học hàng trăm khóa học trong và ngoài nước, nghiên cứu nhiều tài liệu, sách vở… Giờ đây, anh không những vững vàng trên con đường kinh doanh mà còn trở thành nhân vật truyền cảm hứng. Sẵn sàng chia sẻ lại cho các anh em thế hệ kế cận để họ không phải vất vả và khó khăn giống như mình nữa.

Doanh nhân Hoàng Đông Anh: “Chỉ cần chăm chỉ làm việc, thành công sẽ đến bên bạn”

Ở độ tuổi 35 anh đã gặt hái được những thành quả nhất định cho riêng mình. Cho đến hiện tại Hoàng Đông Anh đồng sở hữu 21 công ty thuộc 8 nhóm ngành. Các sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe luôn được anh ưu tiên lựa chọn kinh doanh với phương châm: “Vì sức khỏe gia đình Việt”. Là chuyên gia tài chính cá nhân, nhà huấn luyện kinh doanh và bán hàng, anh đã giúp cho hàng ngàn người có thu nhập cao, hàng trăm doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp, đột phá doanh thu và lợi nhuận…

Năm 2021 cũng là năm doanh nhân Hoàng Đông Anh cho ra đời nhãn hàng tã bỉm công nghệ hạt gel – công nghệ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Tã bỉm Angel, Yan được khách hàng tin dùng nhờ lợi ích và công dụng tuyệt vời. Hạt gel thấm hút vượt trội với mức độ thấm hút gấp 5 lần lượng nước bé vệ sinh. Luôn luôn mang lại cảm giác khô thoáng và dễ chịu cho bé. Hiện anh đang hỗ trợ nhà phân phối 63 tỉnh thành phủ sâu rộng sản phẩm tới từng người dân Việt Nam.

Bật mí về những dự định trong tương lai

Doanh nhân Hoàng Đông Anh chia sẻ: “Trong tương lai, mình muốn xây dựng một công ty đa quốc gia đưa các sản phẩm của Việt Nam vươn tầm thế giới. Với mong muốn kiến tạo thế hệ người Việt chuyên nghiệp, năng động và thu nhập cao”. Với anh, “Kinh doanh là một nghề kiếm được nhiều tiền – có thể học được”. Chỉ cần mỗi người chăm chỉ làm việc, thành công sẽ đến bên bạn. Nếu có người soi đường chỉ lối thì thành công chắc chắn sẽ tới gần và sớm hơn. Không những tiết kiệm được chi phí mà còn tránh được những sai lầm chết người khi kinh doanh và bán hàng.
Hoàng Đông Anh - Người truyền "lửa" đến những thế hệ trẻ đam mê kinh doanh
Hoàng Đông Anh – Người truyền “lửa” đến những thế hệ trẻ đam mê kinh doanh
Cám ơn những chia sẻ vô cùng thú vị từ Doanh nhân Hoàng Đông Anh. Kinh doanh trẻ chúc anh sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai!
Thảo Vy