• Trang chủ
  • Doanh Nghiệp
  • HABOBI với đêm gala “Dấu Ấn Hoàng Kim – Hai năm một hành trình” đầy vinh quang và rực rỡ

HABOBI với đêm gala “Dấu Ấn Hoàng Kim – Hai năm một hành trình” đầy vinh quang và rực rỡ

“Dấu ấn hoàng kim” – Đêm tiệc đánh dấu kỷ nguyên mới của HABO GROUP     

 Ngày 2/3 vừa qua, hệ thống làm đẹp top 1 tại thị trường Việt Nam  HABO GROUP đã tâm huyết tổ chức thành công sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Hoàng Kim – Hai năm một hành trình”. Trong không gian lấp lánh được chuẩn bị kỹ lưỡng và hoành tráng tại trung tâm tổ chức sự kiện đẳng cấp Louis Palace, hơn 500 vị tinh anh, những lãnh đạo, nhà phân phối xuất sắc nhất của HABOBI đã xuất hiện một tỏa sáng và rạng ngời. 

Những nữ lãnh đạo tài năng của Habo Group tỏa sáng với những nụ cười hạnh phúc
Những nữ lãnh đạo tài năng của Habo Group tỏa sáng với những nụ cười hạnh phúc

Đêm GALA là thời điểm vàng để hệ thống HABO GROUP nhìn nhận lại những thành tựu cũng như khó khăn mà hệ thống đã cùng nhau trải qua sau hai năm cố gắng không ngừng nghỉ. Tại đây, các lãnh đạo tài năng cùng các doanh nhân xuất sắc đã được vinh danh và cùng nhau vẽ lên tương lai tươi đẹp cho một năm mới đầy rực rỡ và vinh quang. 

Những thước phim đáng giá về một hành trình rực rỡ

Những dấu mốc quan trọng trong hai năm qua đã được gợi lại như một thước phim đầy cảm xúc tại đêm Gala. Bằng sự quyết tâm, đoàn kết và nỗ lực kiên trì đến cùng, Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn cùng các vị tinh anh đã kiến tạo nên một nền móng vững chắc và mạnh mẽ tiến về phía trước. Đi cùng với đó là sự tin yêu, uỷ thác, sự đồng hành của các đối tác và khách hàng, đây chính là động lực to lớn để có thể xây dựng được một HABO GROUP đầy ngưỡng mộ như hiện tại. 

Trong năm 2022, những vị tinh anh đã tạo nên những điều phi thường tại HABO GROUP. Các nhà lãnh đạo tài năng không chỉ nhận về những tài sản giá trị mà còn xây dựng, kiến tạo nên những hệ thống của riêng mình và giúp cho hàng ngàn người phụ nữ thay đổi cuộc sống trở nên tự tin và xinh đẹp hơn. Tại đêm tiệc các nữ lãnh đạo xuất sắc nhất HABO GROUP đã được vinh danh một cách đầy tự hào và được Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn trao tặng những món quà vô cùng ý nghĩa.

Khoảnh khắc vinh danh những nhà lãnh đạo ưu tú của hệ thống
 Khoảnh khắc vinh danh những nhà lãnh đạo ưu tú của hệ thống

Đêm Gala đánh dấu cột mốc cho một tương lai đầy hứa hẹn của HABO GROUP

Đêm Gala với mỗi giây phút cùng nhau đều là giây phút tận hưởng thành quả chiến thắng. Đây cũng là giây phút tiếp thêm sức mạnh cho tất cả thành viên hệ thống Habo Group vững bước cho một năm 2023 đầy hứa hẹn. HABO GROUP vẫn đang ngày đêm nỗ lực không ngừng nghỉ để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh trở thành một hệ thống làm đẹp da top 1 tại thị trường Việt Nam với thông điệp “Một màu da cam phủ kín Việt Nam”. Tiếp tục thành lập chuỗi hệ thống showroom khắp các tỉnh thành trên cả nước, từng bước nỗ lực đưa thương hiệu vươn tầm thế giới.

Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn cùng HABO GROUP luôn nỗ lực không ngừng cho chuyến hành trình tương lai
Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn cùng HABO GROUP luôn nỗ lực không ngừng cho chuyến hành trình tương lai

Nâng niu trọn vẹn từng khoảng khắc đáng nhớ

Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn cùng HABO GROUP luôn thấu hiểu và trân trọng nỗ lực cống hiến của những cộng sự trong suốt những năm qua. Tại đêm tiệc Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn đã có những chia sẻ hết sức chân thành gửi gắm đến những người công sự tuyệt vời của mình.

Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn đã có những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc tại đêm tiệc
Chủ tịch Alice Hạnh Nguyễn đã có những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc tại đêm tiệc

 Khi đứng ở đây, Alice Hạnh Nguyễn cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc. Tự hào khi thấy một Habobi không ngừng lớn mạnh, hạnh phúc khi có một hệ thống đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống…. Đặc biệt điều mà mình cảm thấy tự hào nhất đó là giúp hàng ngàn chị em phụ nữ có một cuộc sống, một công việc tốt hơn. Điều quan trọng nhất trong Kinh Doanh Hệ Thống đó là sự lựa chọn. Chọn thương hiệu đúng, sản phẩm đúng và người dẫn đường có Tâm sẽ giúp các bạn phát triển vượt bậc và Hạnh tin chắc rằng những ai đã và đang chọn HABOBI đều trở nên ngày càng xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn, thành công hơn… Hạnh cũng cảm ơn các bạn vì đã lựa chọn và đồng hành, gắn bó cùng Habo Group trong suốt thời gian qua. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian quý báu tham dự cùng công ty. Chúc tất cả mọi người thật sức khoẻ và ngày càng thành công