Master Trịnh Hiền – Nguyên tắc làm việc từ tâm và đức

Master Trịnh Hiền - Nguyên tắc làm việc từ tâm và đức

Với phụ nữ, sắc đẹp là một loại vũ khí. Một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ bao giờ cũng thu hút và dễ dàng gây được ấn tượng với người tiếp xúc. Thấu hiểu được điều đó, Master Trịnh Hiền – người chuyển giao công nghệ spa. Chị là bàn tay vàng giúp mang lại vẻ ngoài xinh đẹp cho phái nữ.

Master Trịnh Hiền và hành trình giúp chị em đánh tan nỗi lo về nám 

Vẻ bề ngoài thật sự rất quan trọng đối với phái đẹp. Và một trong số các tài sản quý giá đối với phụ nữ là làn da và vóc dáng. Do đó, nám da là nỗi lo của rất nhiều chị em. Hiểu và cũng từng trải qua nỗi mặc cảm đó. Master Trịnh Hiền đã quyết tâm giúp cho chị em lấy lại vẻ ngoài tự tin khi đánh bay nỗi lo về nám.

Master Trịnh Hiền giúp phái đẹp đánh tan nỗi lo về nám
Master Trịnh Hiền giúp phái đẹp đánh tan nỗi lo về nám

Master Trịnh Hiền, đến từ Thủy Nguyên (Hải Phòng). Hiện tại chị đang điều hành một Spa chuyên các bệnh lý về da, đặc biệt là nám da. Chia sẻ về cơ duyên đến với công việc này, chị nói: Bản thân tôi bị nám bẩm sinh. Hàng ngày, tôi phải sống dưới lớp makeup để che đi khuyết điểm của mình. Nhưng nhờ thương hiệu trị nám Gimi Luxury đã giúp tôi thoát khỏi sự tự ti do nám gây ra. Do đó, tôi mong muốn giúp đỡ mọi người lấy lại được vẻ đẹp vốn có của làn da”.

Master Trịnh Hiền: “Tôi sẽ làm việc hết mình, làm bằng cả trái tim”

Với mong muốn có thể góp phần thay đổi diện mạo và nâng cao giá trị cho người phụ nữ. Để họ biết yêu bản thân và có được hạnh phúc. Master Trịnh Hiền không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để mang đến những dịch vụ chăm sóc da tiên tiến nhất.

Nguyên tắc làm việc của Master Trịnh Hiền: Đặt 2 chữ tâm đức lên hàng đầu
Nguyên tắc làm việc của Master Trịnh Hiền: Đặt 2 chữ tâm đức lên hàng đầu

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Master Trịnh Hiền luôn làm việc bằng cái tâm: “Với tôi, làm việc phải từ trái tim. Vì việc gì xuất phát từ trái tim cũng sẽ chạm tới trái tim. Mình có yêu và đặt tâm huyết vào việc mình đang làm thì mới có kết quả tốt. Khi mình làm việc hết mình thì sẽ nhận lại sự yêu mến từ khách hàng. Do đó, tôi luôn đặt 2 chữ tâm đức lên hàng đầu. Đó cũng chính là nguyên tắc làm việc của tôi”.

“Hạnh phúc của tôi là sự hài lòng của khách hàng”
“Hạnh phúc của tôi là sự hài lòng của khách hàng”

Ngay từ khi mới bắt đầu theo đuổi con đường làm đẹp. Master Trịnh Hiền đã đặt ra mục tiêu là luôn cống hiến hết sức mình. Chị cho biết: “Hạnh phúc của tôi là nhìn thấy sự hài lòng của khách”. Có lẽ vì vậy mà chị luôn nhận được sự tin tưởng và nụ cười mãn nguyện từ khách hàng.

Bạn trao cho tôi 10% sự tin tưởng, tôi trao bạn 100% sự hài lòng

Master Trịnh Hiền là người dìu dắt, điều hành cơ sở làm đẹp HM Spa Gimi Luxury. Tọa lạc tại số 48, Hùng Vương, Hòa Lạc, Móng Cái (Quảng Ninh). Được thành lập từ tháng 1/2020. Đây là địa chỉ chuyên điều trị mụn và nám số 1 Quảng Ninh. 

HM Spa Gimi Luxury - Cơ sở chăm sóc các bệnh lý về da uy tín tại Quảng Ninh
HM Spa Gimi Luxury – Cơ sở chăm sóc các bệnh lý về da uy tín tại Quảng Ninh

Với phương châm làm việc: “Bạn trao cho tôi 10% sự tin tưởng, tôi cam kết trao cho bạn 100% sự hài lòng”. Master Trịnh Hiền đã giúp rất nhiều chị em trở nên xinh đẹp, lấy lại tuổi thanh xuân: “Là phụ nữ đừng bao giờ đánh mất chính mình. Muốn được người khác yêu thương thì hãy tự yêu mình bằng cách chăm chút cho bản thân. Dù bạn là ai cũng đều xứng đáng được yêu thương và trân trọng”.

Master Trịnh Hiền và mong muốn mang lại diện mạo tự tin cho nhiều chị em
Master Trịnh Hiền và mong muốn mang lại diện mạo tự tin cho nhiều chị em

“Tôi không hứa sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. Nhưng điều tôi có thể làm là giúp bạn có 1 diện mạo tự tin hơn. Chỉ cần bạn cho tôi niềm tin, tôi sẽ trao gửi bạn sự hài lòng”. Đó là sứ mệnh mà Trịnh Hiền muốn lan tỏa. Và thông điệp mà Trịnh Hiền muốn nhắn gửi tới phái đẹp là: Sống hết mình, sống trọn vẹn từng phút giây, làm điều mình yêu và đừng quên yêu thương bản thân.

Kim Hiền – Phương Thảo