Ú Òa – Thương hiệu mẹ & bé uy tín tại Việt Nam

Ú òa - Thương hiệu mẹ & bé uy tín tại Việt Nam

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, Ú Òa đã trở thành thương hiệu Mẹ và Bé được ba mẹ bỉm Việt ưu ái. Sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé của Ú Òa được lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, đem đến sự hài lòng cho Mẹ và Bé. 

Ú Òa – Thương hiệu Mẹ & Bé ra đời từ sự “Thấu hiểu” 

Việt Nam đang có khoảng hơn 28,4% phụ nữ ở trong giai đoạn làm mẹ. Hành trình làm mẹ thiêng liêng, nhưng cũng đầy thử thách luôn đi cùng vô vàn những khó khăn, lo lắng.  Xuất phát từ sự đồng cảm và thấu hiểu những vất vả của ba mẹ, Ú Òa ra đời với mong muốn có thể mang lại những sản phẩm chất lượng, không gian mua sắm tiện ích, kiến thức bổ ích, trải nghiệm mua sắm tốt nhất. 

Ú Òa là hệ thống cửa hàng cung cấp sản phẩm chăm sóc mẹ & bé chính hãng trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu Ú Òa cam kết sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ tối ưu, giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, Ú Òa còn có kênh chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc, diễn đàn để các mẹ cùng tham gia và trao đổi thông tin và cập nhật khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Ú Òa - Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé uy tín tại Việt Nam 
Ú Òa – Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé uy tín tại Việt Nam

Ú Òa với thông điệp “Cùng mẹ nuôi dưỡng yêu thương” mang sứ mệnh “Chăm sóc tận tâm”, với hy vọng sẽ trở thành “người bạn” đồng hành cùng ba mẹ và bé trong hành trình nuôi dưỡng con yêu từ lúc chuẩn bị mang bầu đến khi con lớn, để hành trình đó đong đầy yêu thương, hạnh phúc trọn vẹn từng khoảnh khắc.

Ú Òa – Đồng hành “Cùng mẹ nuôi dưỡng yêu thương yêu”

Đến với Ú Òa, ba mẹ có thể tìm thấy các “Combo yêu thương” từ khi mang thai đến sau sinh, giúp cho việc nuôi con trở nên đơn giản hơn: “Combo giữ trọn yêu thương” bao gồm các sản phẩm cho mẹ và mé trong quá trình mang thai; “Combo chào đón yêu thương” có trọn bộ đồ đi sinh cho mẹ và bé; “Combo chăm sóc yêu thương” với đầy đủ các sản phẩm chăm sóc con yêu từ sơ sinh; “Combo nuôi dưỡng yêu thương” bao gồm trọn gói đồ dùng, thực phẩm dinh dưỡng  sau khi bé chào đời. 

Ú Òa – Đối tác của các thương hiệu uy tín

Ú Òa sau 5 năm hình thành và phát triển đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách. Ú Òa là một hệ thống chuyên phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc Mẹ và Bé đến từ các thương hiệu uy tín như: Bonchi, Hrnee, Dr.Spock, Nappi, Moby, Mastela, Bicare, Purelac, Merries, Moony, Meiji, Bảo Nhiên, Babycoccole, Umoo, Holla, Burabi, Chicco. 

Đối tác đáng tin cậy của hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Ú Òa 
Đối tác đáng tin cậy của hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Ú Òa

Ú Òa cung cấp đa dạng sản phẩm, giúp mẹ chuẩn bị tốt nhất để đồng hành cùng bé, chăm sóc mẹ từ lúc mang thai cho đến lúc bé chào đời. Đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Ú Òa sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt hành trình nuôi dưỡng và phát triển của bé trong mỗi gia đình. 

Ngoài ra, Ú Òa đang phát triển trở thành một chuỗi hệ thống siêu thị dành cho mẹ và bé, đồng thời cung cấp sỉ cho các đại lý và cũng là nơi bán lẻ lý tưởng mà nhiều mẹ hay lựa chọn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Ú Òa 

Thương hiệu Mẹ & Bé Ú Òa đã có 5 năm hành hình thành và phát triển. Dù vấp phải làn sóng Covid, ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển, xong Ú Òa vẫn duy trì được hệ thống cửa hàng, đến hiện tại đang trên đà phát triển mạnh. Nhận được sự tin tưởng của khách, đến nay Ú Òa đã có hơn 6 cửa hàng Offline và nhiều cửa hàng Online Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến  của khách hàng. 

Chuỗi cửa hàng Offline Ú Oà :

-Store 1: 137 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1 (giao Tôn Thất Tùng)

-Store 2: 141 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1 (giao Tôn Thất Tùng)

-Store 3: 03 Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2

-Store 4: 499 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp (gần đối diện emart)

-Store 5: 205 Lê Đại Hành, P.13, Q.11 (gần trung tâm tiêm chủng VNVC, đối diện tòa nhà Flemington)

-Store 6: 3 09/2A Nguyễn Văn Trỗi phường 1 quận Tân Bình (Kế bên bệnh viện phụ sản MêKông)

Ú Òa Flagship Store, 137 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
Ú Òa Flagship Store, 137 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Uy tín tạo nên Tín nhiệm

Lấy lợi ích của khách lên hàng đầu, Ú Òa cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tối ưu, và chính sách tốt nhất. Đặc biệt, Ú Òa chú trọng vào đội ngũ nhân viên, đào tạo kiến thức sản phẩm cũng như kỹ năng tư vấn cho khách hàng sản phẩm thích hợp nhất. 

– Ú Òa cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đã qua kiểm định nghiêm ngặt, thử nghiệm trước khi đến tay khách hàng. 

– Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, tư vấn tận tâm, nhiệt thành, thân thiện, vui vẻ. 

– Giá cả phù hợp, rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng vào những dịp đặc biệt. Khách hàng sẽ được tích điểm khi mua sản phẩm ở hệ thống cửa hàng Ú Òa. 

– Chương trình đặc biệt với nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết. 

Ú Òa - Thương hiệu Mẹ và Bé được ba mẹ bỉm Việt ưu ái
Ú Òa – Thương hiệu Mẹ và Bé được ba mẹ bỉm Việt ưu ái